Make Up Artist Danny Trần và hành trình truyền cảm hứng làm đẹp cho cộng đồng

2019-09-20 15:16:31 Thư ký tòa soạn

Danny Trần – một nghệ sĩ trang điểm có tiếng tại Hà Thành, không chỉ được biết đến nhờ lối trang điểm biến hoá và nghệ thuật mà còn là một chuyên gia thường xuyên chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng, nhất là với các chị em phụ nữ.


Chuyên gia trang điểm Trần Đức Minh (Danny Trần)

Từ một Makeup Artist tài năng và thành công…

Danny Trần Make Up là nghệ danh của chuyên gia trang điểm Trần Đức Minh, hành trình đến với lĩnh vực làm đẹp của Danny Trần là câu chuyện của chàng trai  trẻ quyết tâm theo đuổi đam mê của riêng bản thân mình.

“Mình sinh ra trong một gia đình nghèo khó, không có ai theo đuổi nghệ thuật hay những công việc như vậy nhưng với quyết tâm và mong muốn vươn lên. Mình đã thành công trong việc theo đuổi công việc này và tự hào là một trong số ít người ở Việt Nam được đào tạo bởi Học Viện Jungsaemmool số 1 Hàn Quốc. Những khách hàng thân thiết của Jung Saem Mool gồm hàng loạt tên tuổi đình đám của làng giải trí Hàn như: Suzy (Miss A), Kim Tae Hee, nhóm Wonder Girls, BoA, Lee Hyori....   - Danny Trần nhớ lại hành trình theo đuổi đam mê của mình.

Ngoài ra, năm 2018 vừa rồi, chuyên gia make up Danny Trần cũng vừa hoàn thành khóa tu nghiệp tại Pháp cùng anh Hoàng Việt Cường - "Phù thủy make up" – người đứng sau sự tỏa sáng của Angela Phương Trinh tại LHP Cannes. Đây là những khóa học mà không phải M.U.A nào cũng được trải qua và đào tạo.

Đặc biệt, bên cạnh là một chuyên gia trang điểm, Danny cũng là người sở hữu thương hiệu về đào tạo, đó là Danny Make Up House - chuyên về trang điểm và đào tạo học viên.

Không chỉ là người mang sứ mệnh làm đẹp cho người khác, một nghệ sĩ makeup tạo ra những sản phẩm xuất thần, Danny còn dành nhiều sự tâm huyết của mình truyền cảm hứng, kĩ năng cho những học viên theo đuổi nghề make up trong tương lai.

Dù đứng ở vai trò là một Makeup Artist hay thầy giáo đứng lớp thì Danny  vẫn giữ được sự nhiệt huyết, sống và làm việc với phương châm của riêng mình: Làm việc từ TÂM, có TÂM ắt có TẦM”, chỉ có cái Tâm trong nghề  mới là giá trị chân thật giúp con người ta khẳng định được vị trị bản thân mình trong lĩnh vực mà mình đang hoạt động.

Danny Trần được biết đến bởi lối trang điểm biến hóa và nghệ thuật

Danny luôn cố gắng lắng nghe mong muốn của khách hàng để có được phong cách trang điểm phù hợp cũng như tư vấn để giúp họ đẹp nhất trong mọi hoàn cảnh, cô dâu sẽ trở nên rạng rỡ trong ngày hạnh phúc nhất của đời mình hay các chị em sẽ có được phong thái cuốn hút nổi bật khi tham gia sự kiện.

Còn khi đứng lớp, Danny không muốn mình là thầy giáo mà chỉ muốn là người đồng hành cùng các bạn trẻ có chung niềm đam mê, truyền lửa và kĩ năng cho lứa học trò của mình, theo sát học viên từ lúc tay run cầm cọ cho đến khi có thể tạo được những sản phẩm xuất sắc. Với Danny Tran, lựa chọn nghề Makeup Artist không chỉ là để làm đẹp cho người khác mà đó là cơ hội để thỏa sức sáng tạo, múa cọ theo sở thích và cảm hứng của bản thân.

Đến một người truyền cảm hứng …

Với mong muốn truyền cảm hứng vươn lên để tiến tới vẻ đẹp đích thực trong cuộc sống, Danny Trần đã quyết định tài trợ cho chương trình Hoa khôi Thủ đô Hà Nội năm 2019. Đây là cuộc thi tầm cỡ, nhằm tìm kiếm gương mặt phụ nữ đại diện quảng bá cho Thành phố Hà Nội. Đồng thời nhằm tôn vinh nét đẹp, trí tuệ và tâm hồn người phụ nữ và xây dựng một thế hệ mới người đẹp năng động, hiểu biết thúc đẩy góp phần xây dựng một đất nước xanh sạch, văn minh, giàu đẹp.

Khi quyết định đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Thủ đô Hà Nội năm 2019, Danny Trần đã quyết tâm mang kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhất của mình để giúp các bạn thí sinh tham gia cuộc thi sở hữu khuôn mặt rạng rỡ nhất, tự tin hơn trong cuộc thi. Với sự tài trợ make up từ chuyên gia Danny Trần, chắc chắn các bạn thí sinh tham gia Hoa khôi Thủ đô Hà Nội năm 2019 sẽ có được phong thái tự tin nhất để thử thách, vượt qua các vòng thi sôi nổi của chương trình.

Minh Vân