Mãn nhãn với dàn thí sinh Hoa khôi Thủ đô 2019 khi diện Bikini

2019-11-10 11:12:20 Thư ký tòa soạn

DNTH: Vừa qua, Top 39 thí sinh Hoa khôi Thủ đô 2019 đã có những phần trình diễn Bikini nóng bỏng trong vòng thi bikini trước thềm chung kết cuộc thi.


Tại vòng thi bikini, nhiều thí sinh được đánh giá cao về hình thể, kỹ năng trình diễn áo tắm. So với những ngày đầu tham gia cuộc thi, nhiều thí sinh đã thể hiện sự tiến bộ rõ rệt.

Top 39 thí sinh đã tự tin khoe body cùng những bước catwalk thần thái. Với sự luyện tập chăm chỉ cùng sự hướng dẫn catwalk của chuyên gia catwalk Hoài Nam, các thí sinh đã cùng nhau khuấy động địa điểm thi tại Khu đô thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội.

Các bước đi mạnh mẽ, vững chắc và đầy tự tin đã khiến các cô gái tỏa sáng cùng với bộ bikini đến từ thương hiệu Cẩm Tiên (Đà Nẵng). Được biết, thí sinh có phần thể hiện tốt nhất tại vòng thi bikini sẽ có cơ hội đạt giải thưởng Người đẹp biển.

Kết quả thí sinh đạt giải thưởng Người đẹp biển sẽ được công bố và trao giải vào đêm chung kết, ngày 11/11 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Một số hình ảnh nóng bỏng tại vòng thi bikini:

 

 

Minh Vân