MB TỔ CHỨC LỄ TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI“ XÀI THẺ NHẬN QUÀ, VUI HÈ RỘN RÔ

2018-06-18 15:46:03 admin

Ngày 13/6/2018, tại Hội sở 21 Cát Linh, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức Lễ trao thưởng cho các khách hàng may mắn của Chương trình khuyến mại đợt 1 “Xài thẻ nhận quà, vui hè rộn rã”


Về phía MB, chương trình có sự tham dự của Ông Nguyễn Quang Hiện – Phó Giám đốc – Khối KHCN, bà Lê Kiều Dung Phó GĐ TTKD Thẻ - Khối KHCN, đại diện các phòng ban tại Hội sở và đại diện khách hàng trúng thưởng của chương trình.

MB TỔ CHỨC LỄ QUAY SỐ11.JPG

Trong thời gian từ ngày 15/04/2018 – 15/05/2018, các khách hàng chủ thẻ tín dụng MB (Thẻ tín dụng MB Visa và MB JCB Sakura) khi thực hiện chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên/ giao dịch. KH sẽ được nhận ngay 01 mã dự thưởng (chính là mã được in trên hóa đơn) để tham dự quay số xác định trúng thưởng.

Sau 01 tháng triển khai, chương trình “Xài thẻ nhận quà, vui hè rộn rã” đã thu hút được nhiều khách hàng tham gia chương trình. Cuối chương trình, MB đã quay số xác định được 1302 KH trúng giải may mắn để nhận các quà tặng có giá trị trên toàn quốc:

Theo đó:

         -01 giải Đặc biệt giải thưởng mong chờ nhất, khách hàng nhận được 01 Smart Tivi Samsung 55 inches UA55M5520AKXXV trị giá 25 triệu đồng

         -Giải Nhất khách hàng nhận được 01 Máy giặt Elextrolux Inverter 7,5kg EWF10744 trị giá 10 triệu đồng

         -Các giải hoàn tiền sẽ được MB thực hiện hoàn trước ngày 15/6/2018

Tại chương trình, Ông Nguyễn Quang Hiện – Phó Giám đốc – Khối KHCN đã tổng kết những con số ấn tượng của chương trình, đồng thời cảm ơn sự tin tưởng và yêu quý của các khách hàng đối với chương trình “Xài thẻ nhận quà, vui hè rộn rã” nói riêng và thương hiệu MB nói chung trong suốt thời gian qua. MB rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các vị khách hàng trong đợt 2 của chương trình được diễn ra vào ngày 15/6/2018 đến hết 15/07/2018 và các chương trình khuyến mại khác của MB

 
chuong-trinh-quay-so-trung-thuong-ngan-hang-quan-doi.JPG 
  Anh Nguyễn Dương Bình – khách hàng may mắn đã nhận giải thưởng đặc biệt của CT

Phát biểu tại chương trình, Anh Nguyễn Dương Bình – khách hàng may mắn đã nhận giải thưởng là chiếc Smart Tivi Samsung 55 inches cho biết: “Tôi cảm thấy rất may mắn và vinh dự vì ngày hôm nay được thay mặt các khách hàng trúng giải nói lời cảm ơn với Ngân hàng TMCP Quân đội. Tôi rất yêu quý, tin tưởng và hài lòng vào chất lượng các dịch vụ của MB. Chúc cho ngân hàng MB ngày càng phát triển, các nhân viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và ngân hàng nhận được thêm nhiều sự tin yêu của khách hàng.

 Xem chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng đợt 1 tại ĐÂY​

 

 

Thành Vinh

Tags