Nam Định: Nghi vấn vợ chồng Phó Giám đốc Sở Tư pháp gây tai nạn?

2019-07-07 13:41:21 admin

Xe ô tô chạy lùi và va chạm với xe gắn máy do anh Vũ Văn Q (người địa phương). Vụ tai nạn khiển chiếc xe ô tô lật nghiêng lao xuống mương nước, anh Q bị thương nặng phải đưa cấp cứu tại bệnh viện 108.


Theo thông tin từ người dân, vào khoảng 21 giờ đêm ngày 3/7/2019, tại thôn Điện Biên, xã Đại Thắng (Vụ Bản) xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Chiếc xe 5 chỗ biển kiểm soát 18A-05xxx đi lùi từ trong ra đường đã va chạm với xe gắn máy do anh Vũ Văn Q, (người địa phương) điều khiển. Vụ tai nạn khiến chiếc xe ô tô lật nghiêng lao xuống mương nước, anh Q bị thương nặng phải đưa cấp cứu tại bệnh viện 108, Hà Nội.

Chiếc xe sau khi gây tai nạn đã lao xuống mương nước.

Theo người dân, trên xe ô tô lúc đó được cho là có mặt 2 vợ chồng ông Nguyễn Văn L (hiện đang là Phó giám đốc sở Tư pháp tỉnh) và vợ là bà Đỗ Thị H (hiện đang công tác tại Bệnh viện Mắt Nam Định). Vụ tai nạn cũng khiến bà H phải khâu mấy mũi. Một cán bộ xã Đại Thắng cho biết hiện chưa xác định được vợ hay chồng là người cầm lái.

Có thông tin cho rằng chiếc xe được xuất phát từ quán bia. Tuy nhiên, theo vị cán bộ xã, xe được gửi từ nhà một người thân trước khi gây tai nạn.

Vị trí chiếc xe gây tai nạn.

Trao đổi với PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử ông Phan Xuân Lý, Trưởng Công an huyện Vụ Bản xác nhận có vụ tai nạn xảy ra vào đêm ngày 3/7, tại xã Đại Thắng. Hiện Công an huyện đang thụ lý, giải quyết.

 

 

 

Theo Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử 

https://m.moitruongvadothi.vn/do-thi/giao-thong/nam-dinh-nghi-van-vo-chong-pho-giam-doc-so-tu-phap-gay-tai-nan-a51247.html?fbclid=IwAR2THchHSE19Ib7BkdSamJKbLIuIUEeZVzkv52S0MOIoemU5HIfE7jE4xRY