Nam sinh Hà Nội “gây sốt”chỉ với bức hình kỷ yếu là ai?
17:16 | 01/06/2019
DNTH: Cứ tầm tháng 5 hàng năm, học sinh, sinh viên trên toàn quốc lại đua nhau khoe những bức hình kỷ yếu theo đủ concept hoành tráng, sang choảnh và độc lạ. Đây cũng là lúc cư dân mạng có dịp ngắm “trai xinh, gái đẹp” trên mọi miền. Mới đây, trên mạng xã hội facebook, một nam sinh Hà Nội đã gây sốt chỉ với bức hình kỷ yếu của mình.
Chàng trai đang gây sốt trên mạng xã hội chỉ vì bức hình kỷ yếu
Theo tìm hiểu của chúng tôi, nam sinh đó chính là Hà Thành, sinh năm 2001, đang theo học tại trường THPT Hòa Bình- Latrobe (Hà Nội). Giống như những bức ảnh kỷ yếu thông thường khác, Hà Thành cũng xuất hiện với bộ vest bảnh bao. Nhưng điều gây ấn tượng chính là khuôn mặt đẹp trai “cực phẩm” và chiều cao “khủng” 1m86 của Thành. Bức ảnh đã nhận được vô số lời khen và hàng ngàn lượt chia sẻ trên facebook. Nhiều bạn nữ không ngại ngần xin info của nam sinh lớp 12 điển trai này.
Chúng tôi đã liên hệ với Hà Thành, Thành cho biết: “Em cảm thấy rất vui và bất ngờ. Em cũng không biết tại sao mình lại xuất hiện ở trên các diễn đàn và nổi tiếng trên facebook, và được khá nhiều người quan tâm, yêu quý như vậy.”
Theo nhận xét của các bạn cùng lớp, Hà Thành là một cậu bạn khá vui vẻ, hòa đồng và sống tình cảm. Thành thích ca hát, xem phim và chơi thể thao. Bóng đá là môn thể thao mà Hà thích nhất. Trong thời gian tới, Thành muốn tập trung học để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học.
Chia sẻ về ước mơ nghề nghiệp của mình, Hà Thành cho biết: “Mẹ em muốn em theo ngành luật hay công nghệ, nhưng em luôn mơ ước trở thành diễn viên điện ảnh. Em giấu gia đình đăng ký thi vào Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, Khoa Diễn viên. Em sẽ cố gắng nỗ lực để theo đuổi ước mơ của mình.”
Minh Vân

Tạp chí in số tháng 8: Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9
DNTH: Trân trọng gửi tới quý bạn đọc Tạp chí in số tháng 8 - Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn với chủ đề: kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam cùng các tin tức chuyên sâu.

Số tháng 7/2022: Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ
DNTH: Trân trọng gửi tới quý bạn đọc Tạp chí in số tháng 7 - Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn. Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ và các thông tin kinh tế - xã hội của đất nước.

Số tháng 6/2022: Làm báo luôn cần đổi mới, sáng tạo, dấn thân
DNTH: Trân trọng gửi tới quý bạn đọc Tạp chí in số tháng 6 - Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn. Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Số tháng 5/2022
DNTH: Trân trọng gửi tới quý bạn đọc Tạp chí in số tháng 5 Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn.

Số tháng 4/2022
DNTH: Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn.

Số tháng 3/2022
DNTH: Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn.
Đô thị cuộc sống
-
Cung cấp điện tuyệt đối an toàn dịp Quốc khánh 2/9
-
Mức hỗ trợ đóng BHYT mới nhất từ ngân sách theo Luật BHYT sửa đổi từ tháng 7/2025
-
"Phiên chợ khởi nghiệp 2025"
-
Hưng Yên: Công an xã Thái Thụy điểm tựa bình yên cho Nhân dân
-
Đếm ngược 8Wonder: Fan “ôm rào’ từ 5h sáng, dàn siêu sao sẵn sàng cháy hết mình
-
Năm 2026 Hà Nội giải quyết dứt điểm chợ cóc, chợ tạm
Sống khỏe
-
Học 6 tháng, có cơ hội làm việc tại Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai
-
Thoát khỏi “cửa tử” khi bồn nước 1.000 lít từ trên cao rơi xuống
-
Phục hồi chức năng - Mảnh ghép Không thể thiếu sau điều trị ung thư vú
-
Rắn cạp nong cắn: Lời cảnh tỉnh từ ca bệnh hiểm nghèo ở Gia Lai
-
Bước ngoặt y tế tại miền Trung: Vinmec Nha Trang phẫu thuật nội soi ung thư dạ dày thành công cho bệnh nhân 86 tuổi
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu
Ý kiến bạn đọc...