Nâng cao năng lực xúc tiến thương mại ngành Dệt may

2019-04-18 13:12:40 admin

DNTH: Nhằm cung cấp thông tin về thị trường dệt may Châu Âu nói chung, thị trường dệt may Pháp nói riêng, và tầm quan trọng trong việc nâng cao năng lực marketing, xúc tiến thương mại để đẩy mạnh vào thị trường này, Hiệp hội Dệt may Việt Nam phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp (CCIFV) tổ chức buổi Hội thảo.


Ông Trương Văn Cẩm (Phó chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Dệt may) phát biểu khai mạc Hội thảo.

Hiệp định thương mại Việt Nam – EU (EVFTA) giữa Việt Nam và 28 nước thành viên được ký kết dự kiến sẽ mở ra nhiều cơ hội tiếp cận và mở rộng thị trường EU cho hàng hóa Việt Nam.

Với nhiều doanh nghiệp dệt may đã có đơn hàng cho cả năm 2019, sản phẩm có khả năng cạnh tranh cao và dần hoàn chỉnh chuỗi cung ứng dệt may cũng như thời điểm thực thi các Hiệp định Thương mại thế hệ mới sắp đến là những yếu tố tích cực cho hoạt động sản xuất kinh doanh của dệt may Việt Nam năm 2019.

Hội nghị giới thiệu về thị trường dệt may Pháp và Châu Âu. Nêu lên tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực marketing, kỹ năng xúc tiến thương mại trong hoạt động xuất khẩu, cách thức chuẩn bị tham dự Triễn lãm quốc tế.

Toàn cảnh Hội thảo.

Bên cạnh đó Hội thảo giới thiệu Triển lãm chuyên ngành về nguồn cung ứng và gia công hàng may mặc Premiere Vision Manufacturning Overseas 2019 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến hết ngày 19 tháng 9 năm 2019 tại Trung tâm triển lãm Pari Nord Villepine, Thành phố Paris, Cộng hòa Pháp. Manufacturning Overseas là khu vực dành cho các nguồn cung ứng đến từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm các nhà gia công, nhà thầu phụ các nhà sản xuất quốc tế.

Các sản phẩm được trưng bày tại Manufacturning Overseas chia theo 5 khu vực: Thời trang công sở, thời trang dạo phố, thời trang thể thao, thời trang vải Jean, thời trang mặc ngoài.

Triển lãm quy tụ các nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới, các khách tham là các nhà mua hàng của các thương hiệu thời trang, các đại siêu thị, trung tâm thương mại và các tập đoàn nổi tiếng.

Nam Lê

 

   

     

Tags