Thứ năm, 01/10/2020, 13:59

Nestlé Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

DNTH: Công ty Nestlé Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận những thành tích đóng góp trong phát triển kinh tế - xã hội và công tác xã hội - từ thiện.

Nestlé Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Công ty Nestlé Việt Nam hiện vận hành 4 nhà máy tại Việt Nam với hơn 2.300 công nhân viên. Đến nay tổng vốn đầu tư của Nestlé Việt Nam đạt gần 600 triệu USD, liên tục lọt vào top 100 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam và top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững. Công ty cũng vừa vinh dự được UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng bằng khen thành tích xuất sắc trong đóng góp ngân sách nhà nước năm 2019. 

Nestlé tập trung vào những lĩnh vực mang lại lợi ích kinh doanh phù hợp với xã hội, bao gồm dinh dưỡng, tập trung chủ yếu vào trẻ nhỏ; góp phần phát triển những cộng đồng thịnh vượng, phát triển bền vững tại nông thôn, quản lý nguồn tài nguyên thiên nhiên cho tương lai.

Giao-duc-nhan-thuc-va-tao-thoi-3020-8592

 

Mỗi năm, Nestlé Việt Nam đầu tư trực tiếp vào nền kinh tế từ 600-700 triệu USD thông qua hoạt động thu mua cà phê, thực hiện dự án hỗ trợ kỹ thuật canh tác bền vững và tái canh cây cà phê cho hơn 230.000 nông dân trồng cà phê tại các tỉnh Tây Nguyên.

Nestlé Việt Nam cam kết đến năm 2025 sẽ sử dụng 100% bao bì có khả năng tái chế hoặc tái sử dụng trên toàn cầu khi tham gia phong trào “Chống rác thải nhựa” do Thủ tướng phát động năm 2019. Cùng với Công ty La Vie, Nestlé Việt Nam là một trong những thành viên sáng lập Tổ chức Tái chế Bao bì Việt Nam (PRO), đặt mục tiêu đến năm 2030, tất cả bao bì đóng gói của các thành viên đưa ra tiêu thụ trên thị trường sẽ được thu gom và tái chế.

T.H

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Ông Nguyễn Văn Bình: Có sự đổi mới trong cách thức phổ biến, tuyên truyền các chủ trương của Đảng đến cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân

Ông Nguyễn Văn Bình: Có sự đổi mới trong cách thức phổ biến, tuyên...

Ngày 3/9 tới đây sẽ diễn ra Cuộc vận động "Doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế".
Đẩy mạnh hợp tác truyền thông trong lĩnh vực ngành hàng Mỹ nghệ kim hoàn đá quý

Đẩy mạnh hợp tác truyền thông trong lĩnh vực ngành hàng Mỹ nghệ kim...

Vừa qua, Đại diện Trung tâm GJA đã có buổi đến thăm và làm việc với Báo Yên Bái, về việc hợp tác truyền thông trong lĩnh vực ngành hàng Mỹ nghệ kim hoàn đá quý.
ĐHĐCĐ Ngân hàng OCB: Đặt mục tiêu lãi trước thuế tăng 45% lên 3.200 tỷ đồng

ĐHĐCĐ Ngân hàng OCB: Đặt mục tiêu lãi trước thuế tăng 45% lên 3.200...

Năm nay OCB cũng sẽ phát hành cổ phiếu trả cổ tức cho cổ đông, phát hành ESOP cho nhân viên và phát hành riêng lẻ để tăng vốn lên trên 9.000 tỷ.
CEO FPT: “Hướng đi trọng điểm là xuất khẩu phần mềm và M&A ở Mỹ, Nhật”

CEO FPT: “Hướng đi trọng điểm là xuất khẩu phần mềm và M&A ở Mỹ,...

Theo ông Bùi Quang Ngọc, Tổng giám đốc FPT, động lực tăng trưởng doanh thu của FPT tới đây là từ mảng công nghệ với hướng đi trọng điểm thông qua những hợp đồng xuất khẩu phần mềm hàng chục triệu đô và M&A các doanh nghiệp ở Mỹ, Nhật và châu Âu.
Hai chữ quyết định thành bại của doanh nhân

Hai chữ quyết định thành bại của doanh nhân

Uy tín và trách nhiệm quyết định thành bại cả trên thương trường hay trong cuộc sống của một doanh nhân.
"Cô gái tỷ đô" Trần Uyên Phương: "Vượt lên người khổng lồ" ra đời từ tình yêu

"Cô gái tỷ đô" Trần Uyên Phương: "Vượt lên người khổng lồ" ra...

"Cô gái tỷ đô" Trần Uyên Phương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, cho biết, nhờ tình yêu, đặc biệt là tình yêu lớn từ gia đình và Number One đã trở thành động lực to lớn để cô vừa hoàn thành công việc kinh doanh, vừa có thời gian cùng các cộng sự cho ra đời cuốn "Vượt qua người khổng lồ".
Chân dung chủ tịch mới của Eximbank

Chân dung chủ tịch mới của Eximbank

Eximbank dự kiến sẽ tổ chức cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên và bất thường liên tiếp trong cùng ngày 30/6. Cuộc họp được dự báo sẽ hết sức căng thẳng, thậm chí là bỏ ngỏ về khả năng thành công khi những vấn đề mâu thuẫn giữa các nhóm cổ đông hay nhân sự cấp cao vẫn còn tiếp diễn.
Không chỉ lãi lớn, VEAM còn mạnh tay xử lý một số khoản nợ phải trả lên đến hàng nghìn tỷ đồng năm 2018

Không chỉ lãi lớn, VEAM còn mạnh tay xử lý một số khoản nợ phải...

Khoản lãi từ công ty liên doanh, liên kết tiếp tục là động lực tăng trưởng lợi nhuận của Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam trong Quý 4 và cả năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất