Ngắm 15 bông hoa khoe sắc vào chung kết Người đẹp Hoa Lư 2019

2019-08-21 17:17:20 admin

DNTH: 15 thí sinh của cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2019 là 15 bông hoa tỏa sắc với hình ảnh duyên dáng, sang trọng, toát lên nét đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt. Là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định giá trị bản thân, thể hiện nét đẹp hình thể và trí tuệ, tài năng của người phụ nữ hiện đại.


Từ hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi, BTC đã lựa chọn được 15 thí sinh nổi bật nhất tranh tài vào chung kết. Vẻ đẹp đậm chất Á Đông, rạng ngời sức sống của 15 cô gái xinh đẹp nhất tham dự chung kết Người đẹp Hoa Lư, những nhan sắc kiều diễm và tươi tắn trong phần chụp ngoại cảnh tại Danh thắng Tràng An và Di tích Cố đô Hoa Lư với diễn xuất tự nhiên, tự tin, tạo dáng chuyên nghiệp, biểu cảm trước ống kính.

Vẻ đẹp rạng rỡ của 15 thí sinh vào vòng Chung kết Người đẹp Hoa Lư 2019

Các thí sinh tự tin khoe sắc

Hoàng Thị Minh Thư, SBD 92 (quê Yên Thành, Yên Mô, Ninh Bình) hiện đang là sinh viên năm hai Đại học Ngoại Thương.

Bùi Thị Thanh (SBD 24), hiện đang học tập và làm việc tại Đại học Sư phạm Hà Nội. Với chiều cao 1m69, số đo ba vòng 85-59-87

Nguyễn Thị Thu An (SBD 96) sở hữu khuôn mặt đẹp, ngoaị hình với số đo chuẩn, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Nghệ thuật Quân đội.

Vẻ đẹp của các thí sinh thể hiện phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam

Các thí sinh tạo dáng trên thuyền tại khu du lịch Tràng An

 

Đức Vũ thực hiện

 

Tags