Ngắm nhìn vẻ trẻ trung, xinh đẹp của nữ sinh vừa lọt Top 10 Hoa khôi Thủ đô 2019

2019-11-13 16:02:59 Thư ký tòa soạn

DNTH: Sau hơn ba tháng tranh tài tại cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019, Hoàng Lan Phúc – sinh viên năm thứ hai trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã xuất sắc lọt vào Top 10 chung cuộc và đạt được giải thưởng phụ Người đẹp du lịch.


Hoàng Lan Phúc - nữ sinh năm hai trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Được biết, đây là lần đầu tiên Hoàng Lan Phúc có cơ hội đứng trên sân khấu lớn của một cuộc thi nhan sắc. Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi, cô cho biết: “Từ hồi còn nhỏ, mình vẫn luôn mơ ước được khoác lên mình những bộ quần áo đẹp, được sải chân bước đi đầy tự tin trên những sân khấu lớn. Vì vậy, mình nhận thấy cuộc thi chính là cơ hội để mình được học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng...”

Ngay từ khi bước vào vòng sơ khảo cuộc thi, Hoàng Lan Phúc đã xác định đây chính là hành trình khẳng định bản thân, bứt phá những giới hạn. Cô chia sẻ, cho đến thời điểm hiện tại, cô vẫn đang đi tìm phong cách phù hợp nhất với bản thân mình. Vì vậy, cô vẫn đang tìm kiếm cơ hội để được thử sức với nhiều phong cách hơn, cả dịu dàng, phá cách hay quyến rũ...

Hoàng Lan Phúc muốn thử sức với nhiều phong cách khác nhau

Việc lọt vào Top 10 của cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019 sẽ là khởi đầu cho Hoàng Lan Phúc, giúp cô định hướng những bước đi mới trong tương lai. Nhưng trước mắt, Hoàng Lan Phúc sẽ tiếp tục hoàn thành tốt việc học tập của mình tại Khoa Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hiện tại, Hoàng Lan Phúc đang là thành viên hoạt động tích cực tại Câu lạc bộ Marketing MGC, trực thuộc Khoa Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô chia sẻ, việc hoạt động ngoại khóa giúp cô rất nhiều trong việc trau dồi kỹ năng sống cũng như kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai.

Chia sẻ về ước mơ của mình, Hoàng Lan Phúc cho biết, cô mong muốn trở thành một Marketer chuyên nghiệp trong tương lai. Để làm được điều đó, cô phải tiếp tục trau dồi kỹ năng thiết kế, kỹ năng tư duy chiến lược, Tiếng Anh và nhiều kỹ năng sống khác...

Mai Anh