Ngày đầu Xuân bên ngôi trường mới

2018-02-21 15:18:10 admin

DN&TH; Mỗi dịp Tết đến xuân về, từ ngàn đời nay đã là một truyền thống của người dân đất Việt ngày đầu tiên đi học, đi làm là ngày may mắn, hạnh phúc. Đối với các cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội việc được dạy và học những bài học đầu tiên của năm mới Mậu Tuất trong ngôi trường mới xây dựng khang trang, sạch đẹp, trong không khí đầm ấm, ngập tràn tiếng cười là niềm hạnh phúc to lớn.


Sáng này 21/2 tức mùng 6 tháng Giêng Âm Lịch sân trường Tiểu học Trung Tự đã nhộn nhịp tiếng cười rôm rả của các bậc phụ huynh, các thầy cô và các em học sinh hân hoan, phấn khởi trong ngôi trường xây dựng hoàn thành sớm trường học để kịp đón chào năm mới Mậu Tuất 2018.

Anh Mầu Quang Minh phụ huynh nhà trường không giấu được niềm vui: Trường lớp đàng hoàng thế này, chúng tôi rất yên tâm  trong việc cho con cháu tới trường. Cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành, thầy cô năm mới các con đươc học tập trong ngôi trường khang trang …

Có trường lớp sạch đẹp, các thầy cô giáo và học sinh Trường Tiểu học Trung Tự càng phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học, để mỗi mùa xuân sang, thầy, trò có thêm nhiều niềm vui mới và ngày càng phát triển hoàn thiện hơn.

Một số hình ảnh về Trường Tiểu học Trung Tự trong ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018:

 

 

Thành Đô

Ảnh Vũ Nguyễn Sơn

0 bình luận