Nghệ An: Phát hiện xe khách chở 630kg thịt chó, mèo và nội tạng hôi thối đi tiêu thụ

2020-05-06 18:44:43 admin

Trạm Cảnh sát giao thông 5.1 (Công an Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa phát hiện, tạm giữ một xe khách chở 630kg thịt bốc mùi hôi thối và không có giấy tờ kiểm dịch.


Cụ thể, khoảng 6h sáng nay (6/5), tại Km417 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Tổ công tác của Trạm Cảnh sát giao thông 5.1 cùng Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Nghệ An) kiểm tra xe ôtô khách giường nằm mang BKS: 51B-284.87, do tài xế Đinh Minh Hiệu (SN1978, trú xã Láng Ngậm, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) điều khiển theo hướng từ Nam ra Bắc và phát hiện 630kg thịt chó, mèo, nội tạng động vật được đựng trong các bao tải để ở cốp xe đã bốc mùi hôi thối.

Tại thời điểm tổ công tác kiểm tra, làm việc, tài xế xe khách không xuất trình được các giấy tờ chứng mình nguồn gốc của số hàng này

Tại thời điểm tổ công tác kiểm tra, làm việc, tài xế xe khách không xuất trình được các giấy tờ chứng mình nguồn gốc của số hàng này

Làm việc với lực lượng chức năng, tài xế xe khách nêu trên không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc của số hàng này, đồng thời khai nhận số hàng trên được vận chuyển từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để tiêu thụ.

Hiện, Trạm Cảnh sát giao thông 5.1 đã bàn giao toàn bộ hồ sơ cùng tang vật cho cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định.

 

 

Hoàng Linh