Ngọt: Thông điệp ấn tượng về tình thầy trò của các cựu học sinh PTTH Lê Quý Đôn Hà Nội niên khóa 1991-1994.

2017-11-12 22:24:02 admin

Tối nay 12/11, các cựu học sinh PTTH Lê Quý Đôn Hà Nội niên khóa 1991-1994 đã tổ chức kỷ niệm 23 năm ngày ra trường trong chương trình trở về mái trường yêu với chủ đề “Ngọt”. Những hoạt động đầy ý nghĩa của các cựu học sinh đã để lại ấn tượng đẹp và sâu sắc về tình thầy trò dưới mái trường PTTH Lê Quý Đôn thân yêu.


Tròn 23 năm ra trường, với tinh thần “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, các cựu học sinh PTTH Lê Quý Đôn Hà Nội niên khóa 1991-1994 đã trở về ngôi trường cấp 3 yêu dấu để cùng ôn lại nhưng kỷ niệm "Ngọt" của lứa tuổi học trò. Họ cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp, tổ chức các hoạt động tri ân thầy cô và làm sống lại không khí của những ngày ngồi trên ghế nhà trường.

Đến dự buổi lễ có hơn 20 thầy cô giáo đã từng giảng dạy khóa 1991-1994 và Ban giám hiệu, cán bộ nhà trường cùng 423 cựu học sinh.

Trong buổi giao lưu, thầy giáo Vũ Gia Khánh - Nguyên hiệu trưởng nhà trường xúc động chia sẻ: “Các em là thế hệ học trò đã tạo được nhiều dấu ấn khi ngồi trên ghế nhà trường.  Ban Giám hiệu và các thầy cô đã dành nhiều tâm huyết để các em được đào tạo bài bản, đồng đều và chất lượng, giúp các em có hành trang vững chắc bước vào đời. Các thầy cô rất tự hào vì các em đã trưởng thành và có nhiều hoạt động thiết thực khẳng định thương hiệu của mái trường PTTH Lê Quý Đôn”.

Để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo và nhà trường, tập thể học sinh khóa  1991-1994 đã có những món quà nhỏ tri ân tới các thầy, các cô và nhà trường đã có công vun đắp cho sự nghiệp trồng người thiêng liêng và cao cả.

Thăm lại trường xưa, lớp cũ, gặp lại các các thầy cô sau 23 năm trong niềm hân hoan  phấn khởi xúc động trào dâng khi những kỷ niệm cũ ùa về trong ký ức của các cô cậu học trò tinh nghịch, hồn nhiên và trong trắng thủa cắp sách đến trường.

Anh Cửu Văn Long chủ tịch niên khóa 1991-1994 Lê Quý Đôn chia sẻ: “Với niềm vui, sự thành công của chương trình đặc biệt là những phát biểu, chia sẻ, dặn dò của các thầy cô giáo; niềm tin tưởng và sự đồng thuận của tất các các bạn cựu học sinh. Tôi cho rằng buổi lễ đã thành công rực rỡ và có một niềm tin sâu sắc rằng tình cảm của tất cả mọi người với nhà trường với thầy cô giáo cũ ngày càng sắc son và bền chặt. Các cựu học sinh PTTH Lê Quý Đôn Hà Nội niên khóa 1991-1994 luôn đồng hành tích cực trong mọi hoạt động của các cựu học sinh PTTH toàn Hà Nội niên khóa 1991-1994 và gắn bó chặt chẽ với các khóa sau”.

23 năm ngày trở lại dù ở đâu, làm gì, trong mỗi người vẫn luôn trân trọng những bài học, tình cảm của thầy cô, bạn bè với biết bao kỷ niệm thân thương tuổi học trò. Tất cả đều là những ký ức một thời không thể nào quên…và đặc biệt là các hoạt động của thầy và trò trong ngày hôm nay có lẽ sẽ là những kỷ niệm không thể phai mờ trong mỗi thầy cô, học trò đã tham gia chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình trở về mái trường yêu với chủ đề “Ngọt”:

 

Thành Đô

 

Tags
0 bình luận