Người dân Thủ đô thỏa sức uống sữa miễn phí tại Lễ hội sữa Hàn Quốc

2019-08-24 23:10:29 Thư ký tòa soạn

Trong hai ngày 24,25/8, tại Vincom Trần Duy Hưng, Hà Nội, Lễ hội sữa “I Like it, Korea Milk” mang đến cho người tiêu dùng cơ hội được uống thử các sản phẩm sữa chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc và trải nghiệm trò chơi, rinh về những giải thưởng hấp dẫn.


Ông Jeong Su Yong- Chủ tịch Hiệp hội sữa Hàn Quốc tại sự kiện

Chia sẻ tại chương trình, ông Jeong Su Yong- Chủ tịch Hiệp hội sữa Hàn Quốc cho biết: “Hiện nay, có rất nhiều loại thực phẩm và đồ uống Hàn Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam như gà rán, kim chi, tokbokki... Sau hai ngày diễn ra chương trình, mong rằng có nhiều người Việt Nam biết đến các sản phẩm sữa Hàn Quốc của chúng tôi. Các sản phẩm đều đảm bảo sức khỏe, tăng cường sức khỏe cho người dân. Rất nhiều sản phẩm chất lượng đang chờ đón quý vị trong hai ngày của sự kiện. Hãy đến và dùng thử sản phẩm nhé.”

Với sự tài trợ của Hiệp hội sữa Hàn Quốc, người tiêu dùng Việt Nam đã được biết đến nhiều nhãn hàng sữa hơn và có nhiều lựa chọn hơn với các dòng sản phẩm này. Ngoài những nhãn hàng quen thuộc như Konkuk, Namyang, Lotte Foods, Binggrae, Yonsei, Seoul thì các nhãn hàng Ildong Food’is và Maeil cũng đã tham dự với nhiều sản phẩm đặc sắc tại các gian hàng.

Tới tham dự sự kiện, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn, mang về nhiều giải thưởng hấp dẫn như uống sữa miễn phí, túi tote, ảnh, poster, album thần tượng. Điều đặc biệt là thông qua các mini game cũng như hoạt động tại đây, các bạn sẽ có cơ hội nhận “siêu phẩm” của ban nhạc Hàn Quốc BTS như album, BTS card hay poster hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng được sử dụng thử các sản phẩm đa dạng như kem cá, sữa chuối, sữa tươi, sữa bột, sữa hạt… đầy đủ cho mọi lứa tuổi như phụ nữ mang thai, trẻ em, người vị thành niên…

Diễn viên Lan Phương cũng thường xuyên sử dụng các sản phẩm sữa Hàn Quốc

Tại lễ khai mạc chương trình, diễn viên Lan Phương đã cùng con gái dùng thử các dòng sản phẩm được giới thiệu. Cô cũng khẳng định, các dòng sản phẩm sữa từ Hàn Quốc cũng chính là những sản phẩm mà cô cho con gái sử dụng và thường mang theo những chuyến đi xa.

Được biết, từ năm 2017 đến nay, mỗi năm Hiệp hội sữa Hàn Quốc đều tổ chức các sự kiện văn hóa nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc giao lưu, tăng cường hợp tác, tạo sân chơi âm nhạc cho giới trẻ đồng thời giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sữa chất lượng. Những dòng sữa với 100% vị sữa tươi thiên nhiên, ứng dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt đem lại giá trị thuần khiết. Không những thế, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như tìm tòi nghiên cứu, nguồn sữa luôn được lấy từ nông trại và nhà máy đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Minh Vân