Người tiêu dùng Việt hào hứng trải nghiệm công nghệ mua sắm “siêu tốc” VinMart Scan & Go

2019-03-18 07:58:54 admin

DNTH: Chỉ cần “quét” mã rồi ung dung ra về là hàng sẽ tự được mang tới nhà, hàng nghìn khách hàng đầu tiên tham gia trải nghiệm tính năng VinMart Scan & Go trên ứng dụng VinID đang vô cùng thích thú với phương thức mua sắm siêu tiện lợi này.


Hàng nghìn khách hàng đã tham gia trải nghiệm tính năng VinMart Scan & Go trên ứng dụng VinID. Theo đó khách chỉ cần quét mã rồi ra về, hàng hóa sẽ được mang tới tận nhà.

Khach hang hao hung trai nghiem mua sam 'sieu toc' VinMart Scan & Go hinh anh 1
Từ chiều 15/3 tại một số siêu thị VinMart, không gian mua sắm sôi động hơn bởi hàng nghìn người tiêu dùng đến trải nghiệm phương thức hoàn toàn mới: Giơ điện thoại quét mã vạch. Đây là tính năng mua sắm VinMart Scan & Go được tích hợp trên ứng dụng VinID. Tính năng này chính thức được vận hành lần đầu tại 13 siêu thị VinMart khu vực Hà Nội và TP.HCM.
Khach hang hao hung trai nghiem mua sam 'sieu toc' VinMart Scan & Go hinh anh 2
Chỉ với smartphone, VinMart Scan & Go giúp khách hàng thanh toán siêu tốc, tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm, đồng thời tra cứu toàn bộ thông tin sản phẩm từ giá cả tới các chương trình khuyến mãi… Trong ngày đầu ra mắt, tính năng này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.
Khach hang hao hung trai nghiem mua sam 'sieu toc' VinMart Scan & Go hinh anh 5
Giao diện tính năng VinMart Scan & Go được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Ngay cả các bà nội trợ trung niên cũng có thể sử dụng dễ dàng sau khi được hướng dẫn cơ bản. Để chọn sản phẩm muốn mua, người dùng chỉ cần quét mã vạch trên tem giá sản phẩm bằng tính năng VinMart Scan & Go và thanh toán siêu tốc tại quầy ưu tiên.
Khach hang hao hung trai nghiem mua sam 'sieu toc' VinMart Scan & Go hinh anh 6
Nhiều khách hàng thích thú khi được thanh toán siêu tốc chỉ trong khoảng 30 giây. Trong ảnh là một cặp vợ chồng vui vẻ bàn luận sau khi trải nghiệm thanh toán nhanh với VinMart Scan & Go.
Khach hang hao hung trai nghiem mua sam 'sieu toc' VinMart Scan & Go hinh anh 7
Scan & Go là công nghệ đang được các hệ thống bán lẻ hàng đầu thế giới ứng dụng, nay được VinMart cùng VinID kế thừa và phát triển nhằm phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt. Các siêu thị VinMart có áp dụng tính năng Scan&Go đều có quầy thanh toán riêng.
Khach hang hao hung trai nghiem mua sam 'sieu toc' VinMart Scan & Go hinh anh 8
Đây mới chỉ là tính năng đầu tiên trong chuỗi tính năng mới được VinID phát triển trên ứng dụng di động, với mong muốn giúp cuộc sống và việc mua sắm của người tiêu dùng ngày một đơn giản và thuận tiện hơn. Các bạn trẻ đặc biệt tỏ ra rất hào hứng với công nghệ này bởi nó phù hợp với xu thế “tự phục vụ” của giới trẻ.
Khach hang hao hung trai nghiem mua sam 'sieu toc' VinMart Scan & Go hinh anh 9
Trong ngày đầu tiên ra mắt, tính năng này đã nhận hơn 10.000 lượt trải nghiệm quét sản phẩm và hơn 3.000 đơn hàng thanh toán thành công. Các nữ khách hàng thảnh thơi mua sắm như dạo chơi vì không cần mang theo xe đẩy cồng kềnh như thông thường.
Khach hang hao hung trai nghiem mua sam 'sieu toc' VinMart Scan & Go hinh anh 10
Hoạt động trò chơi trải nghiệm VinMart Scan & Go cũng thu hút nhiều người dân với những thử thách thú vị. Người chơi phải tìm và quét mã vạch sản phẩm theo yêu cầu để nhận quà. Ngoài ra, khách hàng còn nhận thêm nhiều ưu đãi như hoàn tiền tới 300.000 đồng (10% giá trị đơn hàng) và khuyến mại tới 50% hàng nghìn sản phẩm khi mua sắm qua VinMart Scan & Go. Ưu đãi này sẽ kéo dài đến hết 24/3.

Trong giai đoạn đầu ra mắt, tính năng VinMart Scan & Go được áp dụng tại 13 siêu thị VinMart ở Hà Nội và TP.HCM. Tại Hà Nội, khách hàng tới: VinMart Times City, VinMart Royal City, VinMart Nguyễn Chí Thanh, VinMart Long Biên và VinMart Lê Đức Thọ. Tại TP.HCM, khách hàng tới: VinMart Landmark 81, VinMart Ba Tháng Hai, VinMart Cộng Hòa, VinMart Thủ Đức, VinMart Nam Long, VinMart Phan Văn Trị, VinMart Đồng Khởi, VinMart Thảo Điền. Khách hàng có thể tải App VinID và trải nghiệm tính năng VinMart Scan & Go trên cả hai nền tảng iOS và Android.

 Thành An

 

Tags