Nhận định CONCUP2O19 - VÒNG 4

2019-04-06 11:46:59 admin

DN&TH; Các trận đấu ở vòng đấu thứ 4 chỉ còn cách chúng ta ít giờ nữa với nhiều trận đấu hấp dẫn. Vòng đấu này hứa hẹn những cơn mưa bàn thắng bởi những màn đối đầu khá chênh lệch về thực lực.


????BẢNG A:
Bảng đấu này sau nửa chặng đường tính cạnh tranh giữa các đội bóng cho chiếc vé cho trận chung kết ở vòng 6 tranh phân hạng vẫn đang rất nóng bỏng. Cơ hội được chia đều cho 3 đội bóng đang dẫn đầu. 
Vòng đấu thứ 4 là cơ hội để 246 UNITED tích lũy điểm số và hiệu số để cạnh tranh với NAMSAN và JOTUN khi họ sẽ gặp đội bóng đang là mỏ điểm KIENTRUCVIET. Đối với NAMSAN việc chỉ phải đối đầu với CUBIC cũng là cơ hội để họ xác lập mốc mới về bàn thắng. Còn JOTUN sẽ khó khăn khi phải cạnh tranh với CDC. Nếu họ mất hoặc bị chia điểm thì cơ hội vào chung kết sẽ thuộc về NAMSAN và 246.

⚽️SÂN 4: 246 UNITED FC VS KIENTRUCVIET FC

Sau khi có chiến thắng khá vất vả trước CDC ở vòng đấu trước, 246 UNITED đang có cơ hội lớn để cạnh tranh chiếc vé vào chung kết với 2 đối thủ rất mạnh là NAMSAN và JOTUN. Ở vòng đấu này họ sẽ khá thảnh thơi khi tiếp KIENTRUCVIET, đội bóng đến CONCUP2019 để du lịch. 246 UNITED sẽ phải đá để có 3 điểm có nhiều bàn thắng và giữ chân những trụ cột để ở vòng đấu áp chót dồn toàn lực để giành chiếc vé vào chung kết với NAMSAN và mong chờ 1 kết quả bất lợi cho JOTUN khi đối đầu với CDC. Đối với KIENTRUCVIET cơ hội có điểm trước 246 là không nhiều. Có lẽ họ sẽ phải tính toán phương án để hạn chế bàn thua trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Dự đoán: 246 UNITED FC 5 - 1 KIENTRUCVIET FC

⚽️ SÂN 5: NAMSAN FC VS CUBIC FC

Ở vòng đấu trước NAMSAN đã tạo nên cơn mưa bàn thắng vào đối thủ của mình và hôm nay họ lại có cơ hội để tạo nên cơn mưa khác khi tiếp đón CUBIC. Ở bảng A NAMSAN là đội bóng có cửa sáng nhất cho chiếc vé vào chung kết vì lợi thế hiệu số với 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp là 246 và JOTUN. Nếu NAMSAN có chiến thắng sâu đậm thì trật tự bảng đấu này sẽ không có sự thay đổi nào nếu 2 đối thủ trực tiếp của họ cũng thắng đậm. CUBIC thực sự là sẽ gặp vô vàn khó khăn khi lịch thi đấu bất lợi cho họ. Đối đầu với NAMSAN chưa bao giờ là dễ dàng với bất cứ đội bóng nào và CUBIC cũng hiểu rất rõ điều này. Mùa trước suýt chút nữa thì họ đã tạo nên cơn địa chấn trước NAMSAN khi khởi đầu tưng bừng và dẫn trước đối thủ hùng mạnh 3-0 ở hiệp 1. Tuy nhiên trước 1 NAMSAN già dơ và kinh nghiệm họ đã không thể bảo vệ được thành quả và thua ngược trong hiệp 2 với tỉ số không tưởng 5-9. Bài học mùa trước vẫn còn nguyên giá trị và hi vọng CUBIC sẽ tìm ra phương án đối phó với NAMSAN.

Dự đoán: NAMSAN FC 6 - 2 CUBIC FC

⚽️ SÂN 6: JOTUN FC VS CDC FC

Đây có lẽ là cặp đấu được chờ đợi nhất ở bảng A khi 2 đội bóng có thực lực không quá chênh lệch. JOTUN được đánh giá cao hơn một chút khi họ đang xếp thứ 2 tại bảng A và đã có những trận đấu ấn tượng. JOTUN đang có cơ hội lớn để có chiếc vé vào chung kết nếu họ giành có 3 điểm ở vòng đấu này và vòng sau chỉ phải gặp 1 đối thủ yếu nhất bảng. Trong mùa giải trước họ chỉ có được kết quả hòa trước CDC, tuy nhiên ở mùa giải năm nay CDC mang đến CC19 với 1 đội hình trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Việc thất bại ở vòng đấu trước đã khiến vị trí thứ 4 ở bảng đấu đã an bài với họ bởi nếu có thắng JOTUN và thắng nốt CUBIC ở vòng cuối thì họ vẫn kém đội đang xếp thứ 3 với 1 điểm ít hơn.

Dự đoán: JOTUN FC 3 - 2 CDC FC

????BẢNG B:

Sau vòng đấu thứ 3 cục diện bảng B đã trở nên rõ ràng khi 2 đội dẫn đầu là ZONE ARCH và SUNJIN nếu không có địa chấn nào xảy ra thì vị trí của họ có lẽ không có gì thay đổi. Nhóm còn lại là cuộc cạnh tranh vị trí thứ 3 giữa DCCD, VICOSTONE và ĐỒNG GIA. TTD cũng như KTV ở bảng A cơ hội của họ là không còn bởi 2 vòng đấu cuối họ sẽ lần lượt phải đối mặt với 2 đội đầu bảng là ZONE ARCH và SUNJIN.

⚽️ SÂN 1: ZONE ARCH FC VS DCCD FC

ĐKVĐ ZONE ARCH mùa giải năm nay không có những chiến thắng kỷ lục, không có những cơn mưa bàn thắng, 1 ZONE ARCH lầm lũi tiến lên và vượt qua các đối thủ cứng cựa ở bảng B. Sau khi giải mã ẩn số SUNJIN ở vòng đấu trước ĐKVĐ ZONE ARCH đã chứng minh được giá trị của mình và đã chắc chắn cầm chiếc vé vào chung kết bởi nếu có bị chia điểm ở vòng đấu này thì họ vẫn đứng đầu bảng B. Đối thủ ở vòng đấu này của họ là đội bóng áo lính DCCD vừa có chiến thắng vất vả trước ĐỒNG GIA ở vòng đấu trước. DCCD ở mùa trước đã thất bại trước ĐKVĐ 3 bàn không gỡ và ở mùa giải năm nay mặc dù ZONE ARCH không có những chiến thắng rực rỡ hủy diệt như CC18 nhưng giới chuyên môn nhận định họ thậm chí còn mạnh lên. Sẽ là 1 trận đấu rất khó khăn với DCCD nếu họ muốn có điểm để cạnh trạnh chiếc vé tranh hạng 3 nhưng ZONE ARCH lại muốn 1 chiến thắng để khẳng định vị thế của mình.

Dự đoán: ZONE ARCH FC 3 - 0 DCCD FC

⚽️ SÂN 2: TTD FC VS SUNJIN FC

TTD vẫn chưa có điểm số nào và họ đang tạo ra cuộc đua “song mã” với KIENTRUCVIET ở bảng A khi liên tiếp xác lập những kỷ lục cho điểm. Đối thủ của họ ở vòng đấu này SUNJIN đội bóng đang thứ 2 ở bảng B. SUNJIN vẫn cần 1 chiến thắng bởi ở vòng đấu cuối họ sẽ gặp 1 ĐỒNG GIA chơi vô cùng tiến bộ và ấn tượng ở giải này. Nếu DCCD có điểm trước ZONE ARCH đồng thời VICOSTONE chia điểm với ĐỒNG GIA thì SUNJIN sẽ bị DCCD cạnh tranh vị trí thứ 2. Chắc chắn SUNJIN sẽ không để TTD có cơ hội tạo nên bất ngờ với những gì họ đã thể hiện ở các vòng đấu vừa qua.

Dự đoán: TTD FC 1 - 5 SUNJIN FC

⚽️ SÂN 3: ĐỒNG GIA FC VS VICOSONTE FC

ĐÔNG GIA về lý thuyết họ vẫn còn nguyên cơ hội cho vị trí thứ 3 ở bảng B nếu họ toàn thắng ở 2 vòng đấu cuối trước các đối thủ rất mạnh là VICOSTONE và SUNJIN. Trong bóng đá không nói trước được điều gì nhưng đôi khi nói trước lại đúng… Trước khi nghĩ về vòng sau ĐỒNG GIA sẽ phải tìm cách vượt qua được VICOSTONE ở vòng đấu này. Đối với VICOSTONE họ đã có những trận đấu ấn tượng trước các đối thủ mạnh và cái họ thiếu là may mắn. Chiến thắng ở vòng đấu trước đã giúp họ tự tin hơn nhưng việc đối đầu với 1 ĐỒNG GIA đang tiến bộ không ngừng thì cũng sẽ là trận đấu khó khăn cho VICOSTONE. Vị trí thứ 3 ở bảng B là mục tiêu không quá tầm với họ nếu cứ thi đấu hết mình và có thêm may mắn nữa.

Dự đoán: ĐỒNG GIA FC 2 - 3 VICOSONTE FC

⭕️⛔️ Các đội bóng lưu ý:

???????? Mặc đúng trang phục thi đấu theo duy định trong điều lệ. Các trường hợp quần nọ áo kia Trọng tài và Giám sát sẽ không cho vào sân.

???? Danh sách treo giò vòng 4:

????Văn Anh Tài.20 - KIENTRUCVIET FC 
???? Đinh Trung Hiếu.21 - CUBIC FC

 

 

Doong Phan BTC