Nhận định vòng 3 ConCup 2019

2019-03-30 12:13:07 admin

DN&TH; CONCUP2O19 đã đi được gần 1 nửa chặng đường và vòng đấu thứ 3 sẽ ẩn chứa nhiều bất ngờ & hấp dẫn


Bảng A.


Sân 1
CDC FC vs 246 UNITED FC

Sau thất bại sâu đậm ở vòng 1 CDC đã có sự trở lại vô cùng ấn tượng khi vượt qua đối thủ KTV ở vòng 2 với tỉ số hơn cả sét Tennis. Sự trở lại cần thiết để lấy lại sự tự tin khi đối thủ ở vòng 3 của họ là 246 UNITED đội bóng cũng vừa có được chiến thắng rực rỡ trong trận Đờ Bi - Hòa Mã trước đối thủ CUBIC. Cặp đấu này được đánh giá là khá cân bằng và hứa hẹn sự kích tính hấp dẫn.

Dự đoán: CDC FC 2 - 3 246 UNITED FC

Sân 2 
NAMSAN FC vs KIENTRUCVIET FC

Ở vòng đấu trước NAMSAN đã 1 lần nữa không thể vượt qua được đối thủ kị dơ JOTUN và chấp nhận chia điểm trong 1 trận cầu rất nóng bỏng. Đối thủ ở vòng đấu này là đội bóng được đánh giá là mềm nhất bảng KIẾN TRÚC VIỆT. Có vẻ như KTV đến giải đấu lần này với sự hào phóng khi họ đang là kho điểm cho các đối thủ mạnh khai thác. Đây là cơ hội để NAMSAN một lần nữa thể hiện sức mạnh của mình. Sẽ rất khó cho KTV có được điểm số thậm chi là bàn thắng.

Dự đoán: NAMSAN FC 7-0 KIENTRUCVIET FC

Sân 3 
CUBIC FC vs JOTUN FC

Sau vòng 1 tưng bừng CUBIC đã bị kéo trở lại mặt đất khi thất bại trong trận Đờ bi với gã hàng xóm 246. Đối thủ ở vòng 3 là JOTUN - đội bóng được mệnh danh là sát thủ của những đội bóng mạnh... nhưng CUBIC lại không mạnh nên rất có thể JOTUN sẽ gặp những khó khăn nhất định. 
Sẽ là thách thức cực lớn cho CUBIC khi lịch thi đấu khá bất lợi cho họ. Nếu không có điểm trước JOTUN thì vòng đấu tới chắc chắn sẽ còn khó hơn khi NAMSAN đợi họ.

Dự đoán: CUBIC FC 2 - 4 JOTUN FC

Bảng B


Sân 4
VICOSTONE FC vs TTD FC
 
Cuộc gặp gỡ của 2 đại gia Kim Cương cùng cảnh ngộ vì cả 2 đều nhận thất bại ở 2 vòng đấu vừa qua. Đều chưa có được điểm nào và đều cần chiến thắng để lấy lại vốn...
VICOSTONE đã có trận đấu rất tốt trước đối thủ mạnh SUNJIN nhưng tiếc rằng sự vô duyên của các chân sút và may mắn không ủng hộ họ. TTD sẽ rất kho khăn nếu muốn có điểm trước VICOSTONE. 

Dự đoán: VICOSTONE FC 4-1 TTD FC

Sân 5:
ZONE ARCH FC vs SUNJIN FC

Nhà đương kim vô địch đã có thắng lợi khá vất vả trước ĐỒNG GIA ở vòng đấu trước. Và đối thủ của họ ở vòng 3 là ẩn số thực sự của bảng B khi chưa được giải mã. SUNJIN cho thấy họ đến giải đấu lần này không phải để dạo chơi. Với 2 chiến thắng ấn tượng trước 2 đối thủ không dễ chơi đủ để các đối thủ còn lại nhìn SUNJIN với con mắt khác. Trước mắt họ là nhà ĐKVĐ đội bóng được đánh giá là UCV nặng ký cho chiếc vé vào chung kế. Liệu SUNJIN có thể hiện được những gì họ đã làm? hay ĐKVĐ ZONE ARCH sẽ giải mã đầy đủ ẩn số SUNJIN? Chúng ta cùng chờ xem trận đấu được đánh giá là chung kết của bảng B.

Dự đoán: ZONE ARCH FC 2-1 SUNJIN FC

Sân 6 : DCCD FC vs ĐỒNG GIA FC
Đội bóng áo lính vừa có chiến thắng tưng bừng ở vòng đấu thứ 2 trước TTD để lấy lại niềm tin và vị thế của mình. Trước mắt họ là đội bóng đã có sự tiến bộ vượt bậc - ĐỒNG GIA. Ở vòng đấu trước ĐG đã có 1 hiệp 1 rất tốt trước ĐKVĐ, nếu họ cứ chơi như vậy thì sẽ rất khó cho DCCD có điểm. Đây là trận đấu được đánh giá là cân bằng ở bảng B.

Dự đoán: DCCD FC 2 - 3 ĐỒNG GIA FC

 

 

 

Doong Phan BTC