Nhân sâm “Bố Chính Tuệ Lâm” tạo cơn sốt tại TP. Hồ Chí Minh.

2019-09-14 21:32:33 Phóng Viên

DNTH: Nắm bắt được nhu cầu, nhận biết và biết quan tâm sức khỏe của bản thân mình hơn của người tiêu dùng tại thị trường TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM), Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm (Công ty Tuệ Lâm) đã nhanh chóng cho ra mắt Showroom “Sâm Bố Chính Tuệ Lâm” tại TP. HCM để phục vụ sức khỏe cho mọi người.


Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải cùng lãnh đạo và nhân viên công ty Tuệ Lâm.

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn, nhận biết thông tin về sản phẩm nhanh chóng, chú trọng quan tâm đến các sản phẩm thực sự tốt cho sức khỏe và các sản phẩm làm đẹp chính vì thế thị trường thực phẩm bồi bổ sức khoẻ ở TP. HCM là vô cùng tiềm năng, những sản phẩm có công dụng cũng như dược tính cao luôn có nhu cầu lớn tại TP. HCM.

Kể từ khi sâm Bố Chính dòng nhân sâm của người Việt được phục hồi thành công tại Quảng Bình năm 2019, thị trường có thêm một dòng sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của đại bộ phận người dân Việt Nam, sâm Bố Chính có những công dụng rất cần thiết cho mọi lứa tuổi.

Khách hàng thích thú lắng nghe Chef Phạm Tuấn Hải giới thiệu về Sâm Bố Chính Tuệ Lâm.

Trong rễ nhân sâm Tuệ Lâm có chứa rất nhiều hoạt chất quý, rất tốt cho sức khỏe của nhiều đối tượng như: Saponin giúp ngăn ngừa một số bệnh ung thư, kích thích miễn dịch tự nhiên, tạo giấc ngủ ngon, đặc biệt thích hợp để ngăn ngừa bệnh ung thư; Phytosterol giúp làm điều hòa huyết áp; Đường khử và hợp chất Uronic hỗ trợ phục hồi cơ thể sau ốm. Ngoài ra còn có Omega tươi (3,6,9) ngăn ngừa các bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp, tốt cho não bộ và thị lực cho mọi lứa tuổi. Canxi, Sắt,.. giúp chắc xương, nâng cao tầm vóc trẻ em. Glycine giúp làm chậm lão hóa, đẹp da cho phụ nữ ở độ tuổi trung niên.

Đặc biệt, hoạt chất Histidine trong nhân sâm Bố Chính giúp điều trị rối loạn chức năng tình dục ở cả nam và nữ rất hiệu quả. Ở TP. Hồ Chí Minh, sản phẩm của Sâm Bố Chính Tuệ Lâm: Sâm tươi, Trà nhân sâm, rượu sâm đặc biệt được khách hàng lứa tuổi trung niên ưa chuộng.

Khách hàng thưởng thức món ăn được Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải chế biến từ sâm Bố Chính Tuệ Lâm.

Dù chỉ mới xuất hiện gần một tháng nay, nhưng kho hàng luôn trong tình trạng cháy hàng vì nhu cầu mua nhân sâm tươi và trà nhân sâm sử dụng phục vụ cho việc bồi bổ sức khoẻ, làm quà biếu tặng khá cao. Kể từ ngày khai trương, giá trị hàng hóa các sản phẩm Sâm Bố Chính bán ra gần 01 tỷ đồng tại thị trường sôi động này.

Khách hàng thưởng trà sâm Bố Chính Tuệ Lâm cùng Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải.

Khách hàng tới đây ngoài người thân trong gia đình, những người bạn nổi tiếng của Master Chef Phạm Tuấn Hải. Thì cũng rất đông khách hàng là những người bận rộn, quá tải với công việc của mình cũng đến để được mua sản phẩm nhân sâm Việt về chăm sóc bản thân và gia đình, giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau những ngày làm việc quá tải.

Master Chef Phạm Tuấn Hải với sản phẩm "trà nhân sâm Bố Chính".

Master Chef Phạm Tuấn Hải cho biết: “Với kinh nghiệm hơn 27 năm làm nghề bếp và nghiên cứu thị hiếu của khách hàng, Hải nhận thấy khách hàng ngày nay đang dần quan tâm hơn về sức khỏe của họ. Chính vì thế người tiêu dùng có xu hướng sử dụng những sản phẩm bồi bổ sức khỏe ngày càng nhiều hơn. Sâm Bố Chính là một trong số đó - sản vật đã được nhà Vua lựa chọn để bồi bổ sức khoẻ từ hơn 900 năm trước. Hải rất vui khi mang thành công sâm Bố Chính Quảng Bình vào TP.HCM để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu bồi bổ và cải thiện sức khoẻ của người dân thành phố nói chung và thị trường miền Nam nói riêng”.

Mới có hơn nửa tháng nhân sâm Bố Chính Tuệ Lâm mở chi nhánh và Showroom tại TP. HCM đã tạo ra một cơn sốt lớn, khi sâm tươi và các sản phẩm được sản xuất từ sâm Bố Chính chuyển từ Quảng Bình vào luôn trong tình trạng cháy hàng. Giá trị hàng hóa các sản phẩm Sâm Bố Chính bán ra gần 01 tỷ đồng tại thị trường sôi động này.

 

Phạm Trung