Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra tại Lễ Vinh danh cặp bánh trung thu kỷ lục Việt Nam

2019-08-24 22:39:27 Thư ký tòa soạn

Sáng ngày 24/8, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh cặp bánh trung thu kỷ lục Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 25/8 với nhiều hoạt động sôi nổi, mang ý nghĩa nhân văn, đậm tính dân gian giữa lòng Hà Nội.


Cặp bánh trung thu kỷ lục được rước từ đền Ngọc Sơn về Tượng đài vườn hoa Lý Thái Tổ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ngô Thị Tính – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bánh Mứt Kẹo Bảo Minh cho biết: “Chúng tôi luôn gìn giữ hương vị của Hà Nội xưa, đồng thời kết  hợp với công nghệ tiên tiến, hòa chung với sự phát triển của xã hội. Cho đến hôm nay, chúng tôi tự hào và khẳng định được chính mình, khẳng định được giá trị của thương hiệu Việt. Buổi lễ vinh danh ngày hôm nay là dấu ấn đánh dấu 30 năm hình thành và phát triển của Bảo Minh, đồng thời cũng mở đầu một hành trình mới. Đây cũng là dịp Bảo Minh tri ân khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua, đồng thời góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn....”

Trong khuôn khổ chương trình, đã diễn ra các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Rước Bánh trung thu kỳ lục Việt Nam từ đền Ngọc Sơn ra Quảng trường Tượng đài vườn hoa Lý Thái Tổ; các trò chơi dân gian, biểu diễn ca trù và nghệ thuật múa rối, biểu diễn ảo thuật, ca nhạc thiếu nhi...

Với mong muốn nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện, sự kiện đã diễn ra rất nhiều các trò chơi dân gian hấp dẫn dành cho trẻ em tham gia, các tiết mục ca nhạc thiếu nhi.... Không chỉ vậy, với tinh thần nhân văn, công ty đã xây dựng quỹ từ thiện Bảo Minh để mang tới những cái tết Đoàn viên đầm ấm cho những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn trong cuộc sống.

Được biết, cặp bánh trung thu khổng lồ sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện, mang tới cho khách mời tham được thưởng thức vị bánh truyền thống, chiêm ngưỡng chiếc bánh lớn nhất của Việt Nam ngay tại sự kiện.

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh chính thức được thành lập vào ngày 23/05/2006. Thế mạnh của công ty là một nhà sản xuất các sản phẩm ẩm thực truyền thống kết hợp khéo léo với nét hiện đại qua ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến. Đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng. Trong 11 văn hóa của Bảo Minh, sự tri ân; tận tâm, đam mê; ý thức trách nhiệm luôn được đặt hàng đầu trong kim chỉ nam hoạt động của công ty. Là một doanh nghiệp hình thành và phát triển trên mảnh đất Thăng Long văn hiến, Bảo Minh luôn tự hào về những hoạt động nhân văn, thiết thực nhằm gìn giữ, phát huy truyền thống dân tộc.

Minh Vân