CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO TRẺ EM VÙNG CAO

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO TRẺ EM VÙNG CAO

Không khát khao trở thành người nổi tiếng, giàu có hay được đi du lịch khắp thế giới, các em nhỏ ở vùng cao có những mong muốn giản đơn đến mức khiến chúng ta giật mình suy ngẫm.

Phong Nha – Kẻ Bàng là nơi giao thoa của các rừng nguyên sinh, sông Son, cùng các động khô và động nước tạo nên một tuyệt tác làm say đắm lòng người. Cùng với vẻ đẹp kỳ bí do thiên nhiên ban...


Ninh Thuận đang ngày càng tỏa sáng trên thị trường du lịch, với sự định hướng của tỉnh và sự đầu tư bài bản của các doanh nghiệp tâm huyết, trên cả hai bình diện: bề rộng và chiều sâu.


Mùa nước nổi hằng năm ở đồng bằng sông Cửu Long bắt đầu từ khoảng tháng 7 đến tháng 10 âm lịch. An Giang là một trong hai tỉnh mà du khách có thể trải nghiệm mùa nước nổi sớm nhất. Một...


Về với mảnh đất Thanh Chương (Nghệ An) đầy nắng và gió, du khách sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những đảo chè bậc thang xanh tươi, uốn lượn giữa mênh mang sông nước.


DN&TH; Hơn 50 y, bác sĩ đã có mặt tại chùa Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội. Để khám chữa bệnh và trị liệu cho các tăng ni, phật tử cùng bà con nhân dân sinh sống gần khu vực chùa Bồ Đề.


“Đến Phan Rang – Tháp Chàm ngẫu hứng nhưng lại dành thêm 2 ngày hít căng lồng ngực cái gió, cái nắng và thu trọn vào trí nhớ vẻ đẹp biển, sự sống động của văn hóa Chăm…".


Các hang động nguyên sơ ở Việt Nam ngày càng thu hút các đoàn thám hiểm quốc tế bởi vẻ tuyệt mỹ, sự đa dạng và phong phú. Việt Nam cũng trở thành một trong những địa điểm nhất định phải...