CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội với chương trình Đêm Từ Tâm số 6

2019-01-22 08:51:29 Phóng Viên

DN&TH; Với mong muốn có thể góp phần nhỏ giúp đỡ những mảnh đời cơ cực, bất hạnh, éo le trong cuộc sống, những bạn trẻ trong CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội đã rong ruổi quanh các ngõ phố mang hơi ấm tình người lan tỏa khắp mọi nơi, trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết.


Những món quà nhỏ bé được các bạn TNV sắp xếp ngăn nắp để chuẩn bị đi tặng.

Tối ngày 20/1/2019, CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội đã tổ chức chương trình " Đêm từ tâm số 6" - tặng quà đến những người vô gia cư và những người lao động nghèo.

Đúng 22h30, chuyến hành trình trao yêu thương bắt đầu xuất phát. Các bạn TNV trong CLB rong ruổi đi đến từ ngóc ngách ngõ phố để trao những món quà đến tận tay những người người vô gia cư và những người lao động nghèo.

Cô lao công bất ngờ khi nhận được món quà của các bạn TNV

Anh Đỗ Quý Tòng – Chủ nhiệm CLB chia sẻ:”Có thể một món quà nhỏ không làm thay đổi được số phận và cuộc đời của một con người. Nhưng đây là những món quà mang những tình yêu thương, sự sẻ chia, đồng cả và hơi ấm của tình người giúp họ có những niềm vui, niềm tin và tạo động lực vươn lên trong cuộc sống”.

TNV âm thầm trao tặng trong giấc ngủ của những người vô gia cư

“Đêm Từ Tâm" là hoạt động thường niên của CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội nhằm trao những món quà nho nhỏ đến những người vô gia cư, những cô chú vệ sinh môi trường trong những ngày đông lạnh giá cuối năm này.

 

Hoàng Yến