NINH THUẬN - BẢN TÌNH CA ĐA SẮC MÀU

2019-06-12 10:09:29 admin

DN&TH; Đồi cát Nam Cương - Ninh thuận đầy hoang sơ, hiện lên như một giấc mơ phiêu lưu ôm ấp bấy lâu, nay đã thành hiện thực. Với diện tích khoảng 700ha, đồi cát Ninh Thuận càng thêm rộng mở khi được trấn giữ bởi dãy núi Chà Bang huyền thoại.


Giữa vẻ đẹp mênh mông đó đan xen thi thoảng vài bóng phi lao hay những cây bụi thân thảo vẫn tài tình sinh tồn dưới tiết trời khắc nghiệt.

Đỉnh cao của vẻ đẹp đồi cát Nam Cương là bạn sẽ có thể ngắm nhìn toàn cảnh bốn bề cát trắng vừa hoang sơ, vừa có cái gì đó thư thái, bao la bát ngát. Vì sao lại gọi là vũ điệu cát ư? Những hôm trời gió lộng, đồi cát thay đổi nhịp nhàng, mềm mại uyển chuyển, đầy mượt mà, khiến người lữ khách càng thêm trân quý vẻ đẹp chóng vánh do muôn vàn hạt cát mỏng manh kết thành.

Đẹp không để đâu cho hết với một tác phẩm trạm khắc tuyệt mĩ như vậy của Ninh Thuận. Ninh Thuận còn nhiều lắm những nét đẹp riêng chưa thể khai phá hết.

Với tình yêu cho một miền đất nắng gió tuyệt vời như vậy, SunBay Park Hotel & Resort ở đó để cùng bạn trải nghiệm và yêu thương Ninh Thuận thật nhiều hơn nữa.

-----
SunBay Park Hotel & Resort 
 Inbox: m.me/sunbayparkvietnam
 Hotline: 086 920 7979
 Email: [email protected]
 Website: http://sunbaypark.vn/

 

 

T.H