Thứ năm, 22/10/2020, 22:34

Nổ phuy xăng trong dự án ở Cam Ranh, 11 người thương vong

Sáng 16/6, lãnh đạo UBND TP Cam Ranh - Khánh Hòa xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ nổ trong dự án ở phường Cam Nghĩa khiến 2 người thiệt mạng, 9 người bị thương

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, thùng chứa xăng đặt cạnh láng trại của công nhân bất ngờ phát nổ. Sự việc bất ngờ, khiến nhiều công nhân đang ngủ không thoát kịp.

nổ phuy xăng

Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 9 người bị thương.

Tại hiện trường, khu trại công nhân đổ sập. Máy phát điện, trang thiết bị cùng đồ đạt của công nhân cháy đen, hư hỏng.

Ông Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch UBND TP Cam Ranh cho biết, qua xác minh vụ nổ khiến 2 người tử vong 9 người bị phỏng nặng, trong đó có 6 nạn nhân đã chuyển lên bệnh viện tỉnh.

Theo thông tin tại hiện trường, khu vực xảy ra sự cố nằm xa khu dân cư và cây xăng nên công nhân mua xăng trữ trong thùng phuy nhưng không may phát nổ.

"Chúng tôi đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ nổ cũng như nắm thông tin người bị nạn để tiến hành hỗ trợ", ông Dũng chia sẻ. 

 

 

 

Theo Đời sống & Pháp lý

Cùng chuyên mục

Cách mạng Công nghiệp 4.0 - Cơ hội và thách thức lớn cho Việt Nam

Cách mạng Công nghiệp 4.0 - Cơ hội và thách thức lớn cho Việt Nam

DN&TH; Hiện nay Cách mạng Công nghiệp 4.0 (CMCN4.0) đang là chủ đề bàn luận sôi nổi của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân... trong đất nước chúng ta. Bởi có lẽ ai ai cũng đã nhận thức được tầm quan trọng của cuộc cách mạng này đối với xu hướng phát triển chung.
Ứng phó với áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão

Ứng phó với áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão

DN&TH; Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai tổ chức cuộc họp ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông…
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Dứt khoát không đưa vào quy hoạch những người có biểu hiện suy thoái

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Dứt khoát không đưa...

Dứt khoát không đưa vào Quy hoạch những người có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, mất đoàn kết, gây rối nội bộ, tham nhũng tiêu cực, cơ hội chính trị như “con lươn, con trạch” là sau này rất khó
Thêm một ứng dụng gọi xe công nghệ của người Việt ra mắt thị trường

Thêm một ứng dụng gọi xe công nghệ của người Việt ra mắt thị...

Sau Be, thị trường gọi xe công nghệ Việt vừa tiếp tục có thêm một ứng dụng gọi xe do người Việt phát triển. Theo thông tin từ Công ty Cổ phần GV Asia, đơn vị này vừa đưa vào vận hành một ứng dụng gọi xe mới với tên gọi GV Taxi. Đây là một sản phẩm "Made in Vietnam", do các kỹ sư trong nước vận hành và phát triển.
Biên giới quốc gia là thiêng liêng, bất khả xâm phạm

Biên giới quốc gia là thiêng liêng, bất khả xâm phạm

Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng khẳng định, biên giới quốc gia là thiêng liêng, bất khả xâm phạm. Xây dựng, quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia là trách nhiệm của các cấp, các ngành và của cả hệ thống chính trị.
Gần 6.300 lượt lái xe vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền hơn 21 tỷ đồng

Gần 6.300 lượt lái xe vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền hơn 21 tỷ...

Lực lượng CSGT toàn quốc đã kiểm tra, xử lý 54.892 lượt lái xe vi phạm trật tự an toàn giao thông, phạt tiền 49,738 tỷ đồng. Trong đó, 6.279 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị phát hiện và xử lý, phạt tiền hơn 21 tỷ đồng.
Hà Nội: Chốt tiến độ 5 dự án giao thông trọng điểm

Hà Nội: Chốt tiến độ 5 dự án giao thông trọng điểm

Sáng 5/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ và đoàn công tác của Thành phố đã có chuyến kiểm tra tiến độ thi công 5 dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn Hà Nội.
Các Bộ trưởng, Thứ trưởng tháo gỡ khúc mắc để khối tư nhân yên tâm kinh doanh

Các Bộ trưởng, Thứ trưởng tháo gỡ khúc mắc để khối tư nhân yên...

Tại Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019, đại diện các bộ ban ngành đã cùng thảo luận, giải đáp các kiến nghị của doanh nghiệp và đưa ra những giải pháp để tăng cường sự đóng góp của khu vực tư nhân vào phát triển kinh tế Việt Nam.