Nữ 9x kiếm tiền khủng nhờ kinh doanh Online

2017-11-10 09:03:10 admin

DN&TH Hiện nay kinh doanh online đang là xu thế nở rộ ở Việt Nam. Đã có nhiều người thành công nhờ việc này và Kim là một trong những người thành công và có thu nhập khủng khiến bao người nể phục.


Con đường đến với kinh doanh

Với ước mơ theo đuổi ngành Sư phạm, thế nhưng cô nàng lại táo bạo từ bỏ ước mơ đó để bước theo một con đường kinh doanh hàng thảo dược làm đẹp từ thiên nhiên, mang thương hiệu Nấm của công ty Hoài Thương với số vốn chỉ 2 triệu và là thành viên nhỏ tuổi nhất công ty. Trải qua không ít khó khăn hiện tại Kim đã trở thành người có mức thu nhập của nhiều người mơ ước.

Cách đây 2 năm, Kim sở hữu một thân hình rất ốm và nhỏ. Điều này khiến cô vô cùng mặc cảm và hạ quyết tâm phải tăng cân bằng được. Cơ duyên đến với Kim cũng rất tình cờ và may mắn. Cô mon men lên mạng tìm kiếm, bên cạnh đó cũng tham khảo ý kiến từ phía bạn bè xung quanh để có được kết quả tốt nhất. Qua tìm hiểu cô được biết dòng sản phẩm tăng cân Nấm được sản xuất tại Việt Nam, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Vậy là cô quyết định mua bộ sản phẩm về sử dụng với mong muốn có thể cải thiện được sắc vóc của mình.

Sau đó, Kim kiên trì dùng đúng liệu trình. Sau 1 tháng thì cân nặng của cô đã có sự tiến triển, cảm thấy người khỏe hơn, buổi sáng ngủ dậy không bị uể oải. Đến tháng thứ 2 cô tăng được 4kg và các trận ốm vặt thưa hẳn, ăn uống ngon miệng, mọi người cũng khen Kim dạo này da dẻ đẹp hơn. Về nhà mẹ cô cũng phải thốt lên vì sự thay đổi của con gái. Sau bao năm cố gắng, vất vả uống đủ các thứ trên đời mà không tăng được cân, nhưng cuối cùng Kim cũng tăng cân thành công với thảo dược Nấm của công ty Hoài Thương organic. Cảm nhận được hiệu quả tích cực mà sản phẩm mang lại, Kim quyết định đi theo Nấm và nhen nhóm ý tưởng kinh doanh dòng sản phẩm chất lượng này để những bạn gầy cũng có thể thoát khỏi kiếp cò hương như cô.

Mức thu nhập khủng nhờ kinh doanh online

Những ngày đầu bước chân vào con đường kinh doanh, Kim cũng chật vật trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Ngay sau đó, cô được cty cho tham gia những lớp học marketing, đào tạo kĩ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng để áp dụng tư vấn và mang đến cho khách hàng một sản phẩm làm đẹp an toàn. Với sự kiên trì không nản lòng, sau một thời gian học hỏi tích lũy kinh nghiệm cả về sản phẩm và cách thức tư vấn sao cho hợp lý với cơ địa từng người, Kim cũng mang những kinh nghiệm của bản thân từ việc trải nghiệm sản phẩm ra để tư vấn khách hàng, giúp nhiều người cải thiện vóc dáng thành công, tìm lại được sự tự tin và thành công trong cuộc sống. Cũng có những bạn sau khi sử dụng, thấy được hiệu quả của sản phẩm cũng đã theo cô để phân phối dòng sản phẩm này.

 

Đến nay Kim đã có trong tay hàng chục đại lý và khách buôn trên cả nước. Các chị em đa số là bà mẹ bỉm sữa, giáo viên, làm văn phòng và các em sinh viên. Khởi đầu từ những đơn hàng vài trăm nghìn đến nay sau một thời gian bén duyên với thảo dược thiên nhiên Nấm Kim đã có thu nhập cao. Kim còn tạo thêm thu nhập cho rất nhiều chị em trong hệ thống. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã xây dựng được hệ thống đại lý khá vững mạnh, vừa hướng dẫn và hỗ trợ các đại lý bán hàng, luôn động viên và giúp đỡ họ.

Kim là một đại diện cho tuýp phụ nữ hiện đại, độc lập tài chính, đến với kinh doanh online nói chung và đến với Nấm nói riêng, Kim đã giải quyết được những vấn đề tài chính của bản thân. Ngoài tư duy nhạy bén, sự thấu hiểu tâm lý khách hàng thì Kim luôn là người biết lắng nghe,chia sẻ và tiếp thu những cái tốt hơn để hoàn thiện bản thân hơn. Hơn nữa đứng sau cô luôn có gia đình ủng hộ và cả hệ thống Nấm luôn giúp đỡ, đặc biệt là Boss Nguyễn Vũ Hoài Thương. 

Kim chia sẻ: “Kiên trì theo đuổi đam mê chính là yếu tố quyết định 99% sự thành công của bạn, riêng mình sẽ luôn phấn đấu ko ngừng để cty ngày càng phát triển và hệ thống ngày càng lớn mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Có thế nói thành công của Kim cũng là minh chứng cho sự bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại. Cuộc sống dù có nhiều khó khăn đến mấy nhưng bản thân luôn cố gắng nỗ lực thành công sẽ đến với bạn. Hy vọng Kim sẽ đạt được mục tiêu do bản thân đặt ra và sẽ có nhiều bứt phá mới trong thời gian tới. Chị em phụ nữ còn đang băn khoăn, chưa biết hướng đi cho mình, hay đơn giản muốn kiếm thêm thu nhập tự chủ về kinh tế, có thể liên hệ với Kim để được học hỏi kinh nghiệm thành công từ cô bạn này.

 

Xuân Quý

Tags