Thứ năm, 22/10/2020, 18:32

Ông Đỗ Mạnh Hưng làm Chủ tịch UBND huyện Ba Vì

Ông Đỗ Mạnh Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2016 - 2021.

 Quang cảnh kỳ họp thứ 16 HĐND huyện Ba Vì khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Ảnh: Quý Nguyễn).

Chiều 25/9, HĐND huyện Ba Vì khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 16. Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện Ba Vì đã xem xét và thông qua Nghị quyết, bổ sung kế hoạch xây dựng xã xây dựng nông thôn mới và phân bổ ngân sách, kỳ họp đã thống nhất bổ sung xã Yên Bài và bổ sung ngân sách 4 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới năm 2020, nguồn vốn này lấy từ nguồn thu từ đất của huyện; thông qua bổ sung Kế hoạch sử dụng đất huyện Ba Vì, với nội dung bổ sung một dự án đấu giá đất công ích thực hiện trang trại chăn nuôi bò tập trung tại xã Minh Châu với diện tích 8,05ha, loại đất là đất trồng cây hàng năm khác để phát triển kinh tế địa phương.

Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện Ba Vì khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và cho thôi làm đại biểu HĐND huyện khóa XIX đối với ông Bạch Công Tiến lý do nghỉ hưu.

Đặc biệt, Chủ tịch HĐND huyện trình HĐND huyện Tờ trình đề nghị bầu cử bổ sung Chủ tịch UBND huyện Ba Vì khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Đỗ Mạnh Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu  chức danh Chủ tịch UBND huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2016 – 2021. (Ảnh: Quý Nguyễn).

Căn cứ kết quả bỏ phiếu, với số phiếu đạt 100% số đại biểu có mặt, đạt 97% tổng số đại biểu HĐND huyện. Ông Đỗ Mạnh Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Đỗ Mạnh Hưng đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm tới các đồng chí lãnh đạo TP, sự tín nhiệm của đại biểu HĐND huyện, đồng thời nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao mà Đảng bộ, chính quyền, cử tri và Nhân dân giao phó.

Theo Kinh tế đô thị

http://m.kinhtedothi.vn/huyen-ba-vi-chinh-thuc-co-tan-chu-tich-397136.html

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Thủ tướng: Việt Nam sẽ chặn đứng dịch bệnh

Thủ tướng: Việt Nam sẽ chặn đứng dịch bệnh

Cho rằng cuộc chiến chống dịch COVID-19 bắt đầu sang một giai đoạn mới, Thủ tướng nêu rõ Việt Nam sẽ kiểm soát tốt và chặn đứng dịch bệnh trong thời gian tới. Trận chiến chống dịch bệnh có thể kéo dài nhưng dân tộc Việt Nam bền chí, càng đánh càng giỏi, càng bình tĩnh để thắng lợi, không phải thắng lợi đơn mà là thắng lợi kép.
Nông dân có nguyện vọng được tham gia BHXH tự nguyện

Nông dân có nguyện vọng được tham gia BHXH tự nguyện

Từ ngày 1/1/2018 (thời điểm chính sách BHXH tự nguyện có hiệu lực thi hành) thì các đối tượng người lao động thuộc khu vực phi chính thức, không có hợp đồng lao động trong đó có nông dân nếu có nguyện vọng được tham gia BHXH tự nguyện.
Thanh Hóa: Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2018 sẽ khai mạc hoành tráng và ấn tượng

Thanh Hóa: Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2018 sẽ khai mạc hoành...

Lễ hội du lịch biển Hải Tiến – hè 2018 sẽ được diễn ra với chuỗi hoạt động phong phú, ấn tượng cả trước trong và sau lễ khai mạc. Hiện tại huyện Hoằng Hóa đang tích cực xây dựng, chỉnh trang sân khấu, khán đài nơi diễn ra lễ khai mạc. Đó là khẳng định của UBND huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) tại cuộc họp báo thông tin Lễ hội du lịch Hải Tiến năm 2018 được tổ chức sáng nay 23/4.
Bộ trưởng GTVT: Không quản lý được Uber, Grab thì dừng!

Bộ trưởng GTVT: Không quản lý được Uber, Grab thì dừng!

"Nếu Uber, Grab không đáp ứng được yêu cầu thì rời khỏi Việt Nam".
Chùa Phúc Lâm - Quỹ từ thiện Hương Sen: Trao yêu thương đến Mường Tè, Lai Châu

Chùa Phúc Lâm - Quỹ từ thiện Hương Sen: Trao yêu thương đến Mường...

DN&TH; Vừa qua, dưới sự dẫn dắt của Thầy Thích Trí Thanh - Thầy trụ trì chùa Phúc Lâm - Quỹ từ thiện Hương Sen huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã vượt qua quãng đường dài hơn 1.600km để trao tặng quà cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ vào cuối tháng 6/2018 tại thôn Nặm Chẻ, xã Nậm Ban, huyện Sìn Hồ và xã Pa Ủ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.
Thủ tướng đặt 5 bài toán lớn cho 'tổng tham mưu' về kinh tế - xã hội

Thủ tướng đặt 5 bài toán lớn cho 'tổng tham mưu' về kinh tế - xã hội

Sáng 19/2, làm việc với Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), yêu cầu cơ quan có vai trò "tổng tham mưu" về kinh tế - xã hội phải dẫn đầu về bứt phá, Thủ tướng đã đặt ra 5 bài toán lớn.
ASEAN ủng hộ chủ đề, định hướng ưu tiên của Năm Chủ tịch

ASEAN ủng hộ chủ đề, định hướng ưu tiên của Năm Chủ tịch

Các Bộ trưởng bày tỏ ủng hộ, đồng thời cho rằng chủ đề và các định hướng ưu tiên Việt Nam đề xuất cho ASEAN 2020 phù hợp với mục tiêu xuyên suốt của tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN, là tiếp nối nỗ lực của các Chủ tịch tiền nhiệm
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được để dân đói, dân rét

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được để dân đói, dân rét

Chiều nay, 19/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ nghe báo cáo tình hình và hỗ trợ khắc phục hậu quả mưa lũ miền Trung. Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tiếp tục chỉ đạo khắc phục với các phương án sẵn sàng hơn nữa để cứu dân với tinh thần “không được để dân đói, không được để dân rét, màn trời chiếu đất”.