Phong thủy trong Kiến trúc Xây dựng và Đời sống – Nơi hội ngộ của các “Chuyên gia Phong thủy”

2019-09-27 00:20:15 Trưởng Ban

DN&TH: Hội thảo "Phong thủy trong Kiến trúc Xây dựng và Đời sống" do Viện Nghiên cứu Ứng dụng Kiến trúc Phong thủy tổ chức, là cơ hội chia sẻ, học hỏi và nâng cao kiến thức phong thủy. Sự xuất hiện của các “Chuyên gia” trong lĩnh vực này sẽ mang theo nhiều lời giải mà chúng ta đang quan tâm, tìm hiểu.


Phong thủy được biết đến là một bộ môn khoa học, nghiên cứu sự tương tác của các yếu tố tự nhiên, tác động tới đời sống của con người. Những nghiên cứu đó được hình thành và tích lũy, trên nền tảng của sự kế thừa kinh nghiệm từ các bậc tiền nhân.

Với văn hóa Á Đông ngày nay, việc nghiên cứu phong thủy trên góc độ tác động tới những sự vật, hiện tượng, xoay quanh cuộc sống của con người, nhằm mục đích mang lại sự hài hòa từ nghệ thuật sắp đặt, đem đến giá trị về nhân văn, thẩm mỹ và sự ấm cúng cho cuộc sống, ngày càng được quan tâm.

Từ những lợi ích của Phong thủy, với mong muốn lan tỏa giá trị đó trong xã hội, mang đến không gian sinh sống thuận lợi trong mỗi gia đình, để lại dấu ấn đậm nét cho các công trình mang tầm cỡ quốc gia. Viện Nghiên cứu Ứng dụng Kiến trúc Phong thủy tổ chức Hội thảo "Phong thủy trong Kiến trúc Xây dựng và Đời sống", tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, số 18 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội, vào 8 giờ 30 phút sáng ngày 05/10/2019.

Hội thảo sẽ quy tụ nhiều "Chuyên gia phong thủy" đến từ mọi miền trong cả nước, hứa hẹn là nơi trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kỹ năng, tạo cơ hội cho những người muốn tìm hiểu về Phong thủy, đươc tiếp xúc với các "Phong thủy gia" có nhiều năm kinh nghiệm, là cơ hội mở mang kiến thức trong việc bài trí và sắp xếp đồ vật theo phong thủy, một cách phù hợp trong mỗi gia đình Việt.

Vũ Chiến