Phù thủy nhạc phim Phùng Tiến Minh giới thiệu MV mới nhân dịp Valentine

2019-02-14 18:11:54 admin

DN&TH; Nhạc sĩ – diễn viên Phùng Tiến Minh, người được công chúng biết đến và yêu mến qua nhiều ca khúc nổi tiếng như: Đi qua bóng tối, Con đường hạnh phúc, Nơi tình yêu bắt đầu, Chỉ còn lại tình yêu …, vừa ra mắt MV mới do chính anh sáng tác và biểu diễn cùng sự xuất hiện của diễn viên trẻ Hoàng Jacob ngay dịp Valentine.


Lấy cảm hứng từ tác phẩm Nguồn sáng trong đời của Nhà văn Lưu Quang Vũ. "Màu của ngày không em" được vẽ lên bởi nỗi niềm khát khao hạnh phúc, khát khao có được một tình yêu thật sự. Con người chỉ trở nên hoàn thiện khi yêu và được yêu,được thoả mãn với đầy đủ các giác quan và quan trọng hơn cả đó là sự cảm nhận"chính xác"về điều mà mình đang cần,đang muốn và đang có.  Màu của ngày không em còn là những lời gửi gắm tới"Hơn nửa thế giới"- Những người Phụ nữ -  rằng họ thật quan trọng,rằng họ thật đẹp và là nguồn sống,nguồn sáng để ươm mầm,để dẫn lối cho cuộc đời,ngày một tươi xanh hơn.Là diễn viên của Nhà hát kịch Hà nội,nhưng có vẻ âm nhạc mới là cuộc sống của Tiến Minh. Hầu hết các tác phẩm từ truyền hình cho đến sân khấu, khi Tiến Minh tham gia với vai trò là nhạc sĩ thì các mảng miếng,nhất là những trường đoạn tâm trạng của nhân vật như được bay hơn. Chủ đề của vở diễn, của bộ phim cũng được khắc hoạ rõ nét và sâu sắc hơn. Chẳng thế mà với khán giả thậm chí là với nhà sản xuất và đồng nghiệp thường gọi anh là Phù thuỷ trong âm nhạc của những bộ phim và vở diễn.


MV “Màu của ngày không em” với màu sắc đầy ma mị, giọng ca truyền cảm của Tiến Minh được nhạc sĩ giới thiệu trên kênh YouTube chính thức của mình 1 ngày trước Valentine như một món quà ý nghĩa gửi đến người yêu mến âm nhạc của mình. Từ nay, người hâm mộ những bài hát của Nhạc sĩ Phùng Tiến Minh có thể tìm kiếm những bản nhạc của nhạc sĩ trên kênh YouTube do chính Nhạc sĩ biên tập.

Mời các bạn cùng thưởng thức MV: https://www.youtube.com/watch?v=0eD1wjX4HBQ&feature=youtu.be&fbclid=IwAR0_W0UnRlNHdc7Fa5LyjXusNnQUwxhYAWXtEvdf3PRK4ir4ezwq02W6oKk

 
 
 
PV