Porsche sắp tổ chức giải đua xe tại Hà Nội

2020-02-10 14:34:45 admin

Porsche Carrera Cup Asia - giải đua hàng đầu ở khu vực châu Á Thái Bình Dương của hãng xe Porsche, sẽ trở thành giải đua phụ thứ hai cho chặng đua Công thức 1 lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra vào tháng 4/2020.


Giải đua sẽ được tổ chức trong tháng 4/2020. Ảnh: PCCA.

Porsche Carrera Cup Asia (PCCA) mùa thứ 18 sẽ khai mạc giải đấu năm 2020 tại Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix.

Tương tự như chặng đua F1, giải đua của Porsche cũng sẽ có 3 vòng bao gồm đua thử vào thứ sáu, đua phân hạng vào thứ bảy và đua chính vào ngày chủ nhật.

Với việc trở thành giải đua phụ thứ 2 tại Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix, người hâm mộ F1 đến Việt Nam sẽ không chỉ được thưởng thức các màn đua tài hấp dẫn nhất của các tay đua công thức 1 nổi tiếng hàng đầu thế giới cùng chặng đua phụ Thailand Super Series, mà còn được chiêm ngưỡng phần trình diễn đua xe gay cấn của giải đua trong suốt 3 ngày giải.

Ra mắt từ năm 2003, đến nay giải Porsche Carrera Cup Asia đã thu hút được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, được coi là lựa chọn số một của các tay đua tài năng nhất khu vực.

Diễn ra từ ngày 3 - 5/4/2020, chặng đua Công thức 1 lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam sẽ chứng kiến những màn trình diễn đỉnh cao từ các tay đua hàng đầu thế giới. Đây là chặng đua thứ ba trong Giải vô địch Thế giới FIA F1 lần thứ 22, ngay sau chặng đua ở Melbourne (Úc), Bahrain và nằm trong nhóm mở đầu các chặng đua tại khu vực Châu Á.

 

 

T.H

Tags