Quảng Bình: Oxalis Company Limited tổ chức cuộc đua “Thử Thách Tú Làn 2019”

2019-03-23 21:45:13 Phóng Viên

DN&TH: Đây là mùa thứ 4 Công ty Oxalis Company Limited (Oxalis) tổ chức cuộc đua “Thử Thách Tú Làn 2019” (Tú Làn 2019), ý nghĩa của cuộc đua là đóng góp nhiều công trình từ thiện thiết yếu giúp đỡ cộng đồng địa phương, quảng bá hình ảnh thiên nhiên và du lịch tỉnh Quảng Bình một cách mạnh mẽ và hiệu quả.


Xuất phát từ những trăn trở, lòng quyết tâm phải làm một điều gì đó giúp đỡ cho bà con vùng rốn lũ xã Tân Hóa – huyện Minh Hóa – tỉnh Quảng Bình và làm vơi đi gánh nặng, nỗi sợ hãi trước những cơn thịnh nộ của thiên nhiên. Ngoài những khắc nghiệt từ thiên nhiên mà người dân nơi đây phải gánh chịu , thì tạo hóa cũng ưu ái ban tặng cho Tân Hóa một kỳ quan thiên nhiên, một quần thể hang động kỳ vĩ không nơi nào có được với tên gọi Tú Làn. Và đây cũng chính là nơi lý tưởng để tổ chức cuộc đua mạo hiểm – Thử Thách Tú Làn.

Các hoạt động của các đội tham gia cuộc đua "Thách Thức Tú Làn" những lần trước.

Cuộc đua Tú Làn 2019 với hành trình dài 4 ngày (từ ngày 31/3/2019 – 03/4/2019) là một cuộc đua mạo hiểm kỳ thú, hứa hẹn là một hành trình kịch tính phối hợp nhiều hoạt động hấp dẫn. Như: Đua thuyền; Băng rừng; Lội suối; Thám hiểm hang động độc đáo bậc nhất Việt Nam, với tổng quảng đường ước tính hơn 42km.

Các hoạt động của các đội tham gia cuộc đua "Thách Thức Tú Làn" những lần trước.

Ở cuộc đua đòi hỏi sự gắn kết của các thành viên mỗi đội đua, đòi hỏi quyết tâm cao từ các đội chơi trong các bộ môn phối hợp. Ngoài mang đến những thử thách giới hạn của bản thân cho các tay đua, chương trình Tú Làn 2019 còn mang ý nghĩa đầy tính nhân văn. Đó là, trở thành cầu nối giữa người chơi và cộng đồng địa phương.

Các hoạt động của các đội tham gia cuộc đua "Thách Thức Tú Làn" những lần trước.

Một cuộc đua đưa cả trăm con người có chung nhiệt huyết và đam mê khắp cả nước đến với vùng quê Tân Hóa, không chỉ là tham gia một cuộc đua mạo hiểm kỳ thú, mà tất cả người chơi còn cùng chung tay tạo nên giá trị nhân văn cao đẹp; Tạo ra công ăn việc làm cho nguồn lao động địa phương, tận tay trao tặng những công trình nhà ở chống lũ cho các hộ gia đình khó khăn, xóa tan nỗi lo nơm nớp mỗi mùa lũ đến – mang đến những trải nghiệm và ký ức đi cùng đến hết cuộc đời.

 

 

 

Phạm Trung