Quảng Bình: Phát hiện gần 5m3 gỗ lậu cất giữ tại trụ sở làm việc Đảng ủy, UBND xã Trường Sơn.

2019-05-26 20:45:17 Phóng Viên

DN&TH: Lực lượng chức năng Quảng Bình vừa phát hiện và thu giữ một khối lượng lớn gỗ lậu được cất giữ tại trụ sở làm việc của một xã miền núi thuộc huyện Quảng Ninh.


Ngày 25-5, tin từ Hạt Kiểm lâm huyện Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một lượng gỗ lậu lớn do Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Quảng Bình chuyển giao sau khi thu giữ tại trụ sở xã Trường Sơn (huyện Quảng Ninh).

Chiều ngày 23-5, lực lượng Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với các lực lượng chức năng đã kiểm tra trụ sở làm việc của Đảng ủy, UBND xã Trường Sơn (huyện Quảng Ninh).

Xe vận chuyển số gỗ lậu được phát hiện về bàn giao cho Kiểm lâm quản lý.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ở trụ sở làm việc xã Trường Sơn (huyện Quảng Ninh) một khối lượng lớn gỗ lậu được cất giấu tại đây không có giấy tờ hợp pháp, tiến hành đo đếm số gỗ có tổng khối lượng 4,6m3 bao gồm gỗ gõ, lim, táu, trường... Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản tịch thu lâm sản trái phép nói trên.

Được biết, toàn bộ số gỗ lậu tang vật nói trên đã được được vận chuyển đến Trạm Kiểm lâm Trường Sơn và giao cho Hạt Kiểm lâm huyện Quảng Ninh quản lý.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng liên quan tiến hành điều tra, làm rõ.

 

 

Trần Hùng - P.Trung