Quảng Ninh:  Chung kết cuộc thi Duyên dáng Đầm Hà 2019 những bông hoa rừng khoe sắc

2019-08-12 11:47:12 Phóng Viên

DNTH: Tối qua 11/8, đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Đầm Hà 2019 đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa các Dân tộc huyện Đầm Hà, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh. Sau các phần thi trình diễn và trả lời ứng xử thuyết phục, thí sinh Lê Thị Thu Uyên SBD 19 đã xuất sắc trở thành Miss Duyên dáng Đầm Hà 2019.


Những bông hoa rừng khoe sắc trong đêm chung kết Duyên dáng Đầm Hà 2019

Được biết Miss Duyên dáng Đầm Hà 2019 sinh năm 2001, đến từ  xã Tân Lập, hiện đang là sinh viên Đại học Nội vụ. Ngôi vị người đẹp thứ 2 đã thuộc  về Đặng Hải Yến số SBD 20, sinh năm 1994, đến từ xã Đầm Hà, hiện là cán bộ Đoàn và ngôi vị người đẹp thứ 3 thuộc về Hoàng Thị Lệ SBD 07 sinh năm 1997, đến từ xã Tân Lập, hiện là sinh viên trường Cao đẳng Y Thái Bình. Cùng Người đẹp được yêu thích nhất Đào Thị Quỳnh SBD 11; Người đẹp Tài năng Tô Hải Quỳnh SBD 13; Người đẹp Truyền thông Chề Khay Dính SBD 01: Người đẹp mặc áo dài đẹp nhất Đặng Thị Thùy SBD 16; Người đẹp mặc trang phục Dân tộc đẹp nhất Đinh Thu Uyên SBD 18; Người đẹp có làn da đẹp nhất Trần Thị Khánh SBD 04; Người đẹp có hình thể đẹp nhất Lương Tuệ Mẫn SBD 09.

Miss Duyên dáng Đầm Hà 2019 Lê Thị Thu Uyên sải những bước đi đầu tiên ra mắt khán giả.

Trao đổi với Phóng viên sau đêm đăng quang Miss Duyên dáng Đầm Hà 2019 Lê Thị Thu Uyên xúc động  gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức, các nhà tài trợ , gia đình và bạn bè, người thân…đã tạo điều kiện cho Uyên có sân chơi cũng như cơ hội để tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ của các nữ thanh niên Đầm Hà.

Thí sinh Lê Thị Thu Uyên SBD 19 đã xuất sắc trở thành Miss Duyên dáng Đầm Hà 2019.

Cũng tại đêm Chung kết cuộc thi Duyên dáng Đầm Hà 2019 nhiều khán giả cho biết: “huyện tôi (huyện Đầm Hà – PV) nhìn chung là một huyện khó khăn của tỉnh Quảng Ninh, nhưng tổ chức được một cuộc thi như này và huy động được rất nhiều nguồn lực đến để giúp đỡ. Quy mô tổ chức cũng hết sức chuyên nghiệp và hoành tráng như này phải nói là tuyệt vời. chúng tôi sống đến quá nửa đời người ở đây cũng chưa từng thấy chương trình nào lại thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân đến cổ vũ động viên các thí sinh tham gia hội thi như vậy, mấy đêm diễn ra cuộc thi chung kết này chúng tôi bỏ cả việc nhà để đến xem các cháu, vui quá! cứ như là đi trẩy hội vậy…

Lãnh đạo huyện Đầm Hà trao giải cho các thí sinh.

Hội thi Duyên dáng Đầm Hà 2019 không chỉ tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của phụ nữ các dân tộc trong huyện. Hội thi cũng không chỉ nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh, văn hóa con người Đầm Hà với thông điệp “Đoàn Kết – Sáng tạo – Tự tin – Thân thiện” mà qua hội thi BTC còn hướng tới mục tiêu là đào tạo và định hướng thế hệ trẻ của huyện ĐầmHà biết duy trì, phát huy vẻ đẹp truyền thống của người Đầm Hà kết hợp với vẻ đẹp đẹp hiện đại đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đổi mới, thời kỳ cách mạng 4.0.

Bà Nguyễn Thị thu Hà - Bí thư huyện Ủy Đầm Hà (bên phải) và ông Hứa Như Anh - Giám đốc công ty TNHH Hồng Ánh Ngọc nhà tài trợ vàng của cuộc thi lên trao vương miện và giấy chứng nhận cho Miss Duyên dáng Đầm Hà 2019.

Đây là lần thứ nhất hội thi Duyên dáng Đầm Hà 2019 được tổ chức với quy mô và trình diễn ra công chúng. Hội thi diễn ra từ ngày 25.7.2019 với kết quả vòng sơ tuyển đã lựa chọn ra 15 thí sinh tiêu biểu nhất tham gia vòng chung khảo trải qua các hoạt động về Môi trường, các hoạt động về Từ thiện Nhân đạo và các phần thi Áo tắm, các trang phục Dân tộc vào ngày 9.8.2019, thi Tài năng vào ngày 10.8. 2019 và đêm qua 11.8.2019 các thí sinh bước vào cao  trào đêm chung kết để chọn ra những gương mặt tiêu biểu nhất của hội  thi Duyên dáng Đầm Hà lần thứ nhất.

 

Để tổ chức được hội thi Duyên dáng Đầm Hà lần thứ I năm 2019 là nhờ sự chỉ đạo của Huyện ủy, sự quyết tâm và lỗ lực của cơ quan quản lý, các cơ quan đơn vị phối hợp tổ chức, các nhà tài trợ Hiệp hội doanh nghiệp Đầm Hà, BGK và đặc biệt là các thí sinh và người nhà thí sinh đã nhiệt tình ủng hộ và tham gia hội thi./.

Miss Duyên dáng Đầm Hà 2019 chụp hình tri ân với nhà tài trợ Makeup, chuyên gia trang điểm Thế Anh (Ảnh viện Áo cưới Thế Anh - Thành phố Móng Cái - Quảng Ninh)

 

Hoàng Yến