Quảng Ninh: Xuất hiện hố tử thần trên quốc lộ nghìn tỷ

2017-11-10 05:47:36 admin

Hố tử thần sâu hơn 2m bất ngờ xuất hiện trên quốc lộ 18 thuộc địa bàn thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh khiến nhiều phương tiện tham gia giao thông qua đây một phen hoảng sợ.


 

hố tử thần có độ sâu 2m và bề rộng 2 mét vuông được người dân phát hiện và báo cho lực lượng chức năng vào chiều ngày 22/10

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo thành phố Cẩm Phả cho biết hố tử thần có độ sâu 2m và bề rộng 2 mét vuông được người dân phát hiện và báo cho lực lượng chức năng vào chiều ngày 22/10. Ngay khi nhận được thông tin thành phố Cẩm Phả cùng đơn vị BOT Biên Cương đã huy động 3 xe tải chở 10 tấn đất đá để lấp điểm sụt lún; đồng thời căng biển cảnh cáo nguy hiểm để đảm bảo cho các phương tiện tham gia giao thông.

Theo tìm hiểu của phóng viên, hố tử thần xuất hiện tại quốc lộ 18, đoạn đang được công ty cổ phần BOT Biên Cương làm chủ đầu tư nâng cấp và cải tạo với chiều dài 31, 5 Km với tổng kinh phí đầu tư hơn 2000. Công trình được thi công trên nền cốt đường cũ và chuẩn bị được đưa vào thu phí.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên tại khu vực này xuất hiện hố tử thần. Hiện lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh vẫn đang tiếp tục theo dõi mức độ sụt lún, lan rộng của hố tử thần này đồng thời làm rõ nguyên nhân gây sụt lún tìm cách khắc phục hậu quả tránh tình trạng sụt lún tái diễn.

 

Theo Trang Trần

THCL

 

Tags