RA MẮT SÁCH "CÂU CHUYỆN DU LỊCH VIỆT NAM" TẠI ATF

2019-01-19 09:11:45 admin

DNTH: Nhân sự kiện Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019, chiều 18/1, ban tổ chức đã cho ra mắt cuốn sách Câu chuyện du lịch Việt Nam “Tourism Stories - The Vietnam Edition” tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.


Ra mắt sách "Câu chuyện du lịch Việt Nam" tại ATF

Cuốn sách Câu chuyện du lịch Việt Nam “Tourism Stories - The Vietnam Edition" gồm 20 chuyện đầy ý nghĩa và xúc động của 20 nhân vật đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. 

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách không chỉ có ý nghĩa đối với bản thân người kể chuyện, mà còn góp tiếng nói tôn vinh những giá trị tốt đẹp mà ngành Du lịch Việt Nam đã và đang mang đến cho đời sống người dân khắp các vùng miền, khẳng định vai trò to lớn của ngành đối với sự phát triển kinh tế, xã hội đất nước.

Cuốn sách Câu chuyện du lịch Việt Nam “Tourism Stories - The Vietnam Edition"

Những nội dung chính có trong cuốn sách

“Câu chuyện Du lịch Việt Nam” còn thể hiện cam kết của Chính phủ Việt Nam đối với sự phát triển bản sắc văn hóa dân tộc, phát triển kinh tế, xã hội, bảo vệ tài nguyên môi trường, nâng cao đời sống cho cộng đồng… thông qua du lịch.Đây là sản phẩm do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổ chức Du lịch thế giới cùng Tạp chí Du lịch thực hiện.

Sau cuốn sách “Câu chuyện du lịch,” Tổ chức Du lịch thế giới đã phối hợp với một số quốc gia lần lượt xuất bản các cuốn sách “Câu chuyện du lịch” phiên bản Trung Quốc, Thái Lan, Philippines… nhằm giúp người đọc có cái nhìn sâu sắc hơn về những người làm việc trong ngành Du lịch và công việc của họ.

Theo Vũ Khuyên, Chí Phương/ Vietnam Journey