SAIGONTEL và Tech Data cùng hợp tác chiến lược với Microsoft Việt Nam - đẩy mạnh chuyển đổi số

2018-12-05 19:58:28 Trưởng Ban

Sáng ngày 5/12/2018, tại Khu Công Nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh đã diễn ra “Triển lãm công nghệ về khu công nghiệp thông minh”, thu hút sự quan tâm của đông đảo của cộng đồng doanh nghiệp tại Bắc Ninh cùng đại diện các sở ban ngành.


Đến dưu buổi lễ có ông Đào Đình Khả - Vụ trưởng Vụ CNTT thuộc Bộ Thông tin – Truyền thông; ông Nguyễn Đức Long – Phó trưởng ban Quản lý KCN tại Bắc Ninh; ông Phạm Thế Trường – TGĐ Microsoft Việt Nam; bà Nguyễn Cẩm Phương – TGĐ SAIGONTEL; và các đối tác Doanh nghiệp (Microsoft,Techdata, Geso, Corena, Iconics, Phúc Bình, 2359, VPBO, NewOcean IS, Di Central, Viettel , TSG)....

Tại sự kiện, ông Đào Đình Khả, Vụ trưởng Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng khẳng định, cơ hội và tiềm năng về công nghệ thông tin là rất lớn. Bộ Thông tin và Truyền thông sẵn sàng tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp tham gia vào “sân chơi” công nghệ.

Tại triển lãm các giải pháp Công nghệ về Phát triển Khu công nghiệp Thông minh này, Công ty cổ phần công nghệ viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) và Tech Data cùng Microsoft Việt Nam chính thức công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa ba bên trong công tác phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông minh ứng dụng thực tiễn kinh doanh dành cho các doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp.

Theo đó, SAIGONTEL trở thành đơn vị đại diện Microsoft tư vấn công nghệ và bán giải pháp trực tiếp cho những doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh. Tech Data đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tư vấn và đào tạo giải pháp chuyên sâu cho Saigontel và các khách hàng, nhằm đảm bảo việc triển khai công nghệ được thuận lợi và theo đúng yêu cầu của khách hàng...

Trong khuôn khổ sự kiện, Microsoft cùng SAIGONTEL, Tech Data và các đối tác khác đã công bố 9 gói giải pháp và chính sách dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh.

Trong đó, có gói của đối tác GESO về giải pháp quản lý tài chính kế toán, quản lý chuỗi cung ứng, quản ký nhân sự, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý và hoạch định nguồn lực sản xuất nhắm giúp doanh nghiệp cải tiến quy trình vận hành một cách minh bạch và hiệu quả. Đồng thời, tăng khả năng kiểm soát nội bộ, ra quyết định chính xác nhờ vào khả năng truy vết dữ liệu xuyên suốt từ đầu đến cuối.

Duy Luân