Sắp diễn ra Lễ hội sữa Hàn Quốc tại Hà Nội: Thỏa sức uống sữa miễn phí

2019-08-12 12:02:30 Thư ký tòa soạn

DNTH: Từ ngày 24/8 - 25/8 sắp tới, tại Vincom Trần Duy Hưng (Hà Nội), sự kiện Lễ hội sữa Hàn Quốc sẽ được tổ chức, nhằm giới thiệu giới thiệu cho người tiêu dùng biết đến các sản phẩm sữa chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc, tại đây sẽ có các gian hàng trưng bày mang đến những trải nghiệm thật mới lạ.


Đây là sự kiện tiếp nối thành công của Đại nhạc hội “I like it, Korea Milk” năm 2019 vừa được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh ngày 16/6 vừa qua, người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm các trò chơi với giải thưởng vô cùng hấp dẫn như sữa miễn phí, túi tote, ảnh, poster, album thần tượng …..

Ngoài ra, sự kiện sẽ có nhiều khách mời để chia sẻ cũng như giao lưu cùng khán giả, đặc biệt là các ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo tại Việt Nam. Thông qua các minigame, người tham dự sẽ có cơ hội nhận “siêu phẩm” của ban nhạc Hàn Quốc BTS như album, BTS card hay poster hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, khi tới tham dự lễ hội, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được biết đến nhiều nhãn hàng sữa như: Konkuk, Namyang, Lotte Foods, Binggrae, Yonsei, Seoul, Ildong Food’is, Maeil...

Người tiêu dùng cũng có cơ hội sử dụng miễn phí các sản phẩm đa dạng như kem cá, sữa chuối, sữa tươi, sữa bột, sữa hạt… đầy đủ cho mọi lứa tuổi như phụ nữ mang thai, trẻ em, người vị thành niên…

Được biết, đây là những dòng sữa với 100% vị sữa tươi thiên nhiên, ứng dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt đem lại giá trị thuần khiết, nguồn sữa luôn được lấy từ nông trại và nhà máy đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Minh Vân