Sắp diễn ra Tuần lễ thời trang Xuân hè 2020 tại Vườn hoa Diên Hồng

2019-09-12 21:23:24 Thư ký tòa soạn

DNTH; Chiều ngày 12/9, tại Hà Nội, Ban tổ chức chương trình Tuần lễ thời trang xuân hè 2020 đã tổ chức họp báo thông tin chính thức về sự kiện. Vào lúc 15h các ngày 13,14,15 tháng 9 năm 2019, chương trình Tuần lễ thời trang Xuân hè 2020 sẽ được diễn ra tại Vườn hoa Diên Hồng.


Đây là cuộc gặp gỡ mang tính khẳng định về phong cách thời trang của các Nhà thiết kế với thị trường nội địa, với sự phát triển của thời trang Việt Nam. Theo Ban tổ chức, 15 bộ sưu tập mới nhất dành cho xuân hè 2020 các chất liệu được lựa chọn nhiều nhất là lụa, linnen, cotton, jeans.

14 nhà thiết kế sẽ mang đến Tuần lễ thời trang xuân hè 2020 với 750 mẫu thiết kế mới nhất của Genviet Jeans. Các nhà thiết kế tham dự chương trình đến từ TPHCM, Hà Nội: Minh Minh, Hùng Việt, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Thơm Nguyễn, Thanh Thúy, Minh Hạnh...

Các nhà thiết kế sẽ tạo nên một bức tranh sinh động cho mùa xuân hè 2020. Được biết, cùng thời điểm này, các nhà thiết kế và các thương hiệu thời trang trên thế giới cũng sẽ cho ra mắt những BST Xuân hè mang tính khuynh hướng thế giới.

Chương trình sẽ có sự tham gia của 50 người mẫu. Đặc biệt, trong bộ sưu tập “Nơi tôi sống” của Genviet Jeans, thay vì chỉ sử dụng những người mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế, dàn mẫu trong bộ sưu tập này còn có sự góp mặt của những quý cô sở hữu thân hình không được hoàn hảo.

Điều đặc biệt nhất của Tuần lễ thời trang xuân hè 2020 chính là địa điểm biểu diễn tại vườn hoa Diên Hồng.  Đây là sự hòa quyện, kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc của phương Đông và phương Tây. Cho đến nay, sau hơn 100 năm tồn tại, đài phun nước tại vườn hoa Diên Hồng vẫn được bảo tồn, gìn giữ những nét đẹp thời xưa, được coi là điểm đến đầy ấn tượng của du khách.

Theo Ban tổ chức, việc tổ chức tại vườn hoa Diên Hồng nhằm xóa bỏ khoảng cách sân khấu hóa, đây là xu hướng chung hiện nay của thế giới.

Minh Vân

Tags