SIÊU THỊ GO! QUẢNG NGÃI SẼ MỞ CỬA TRỞ LẠI TRONG TUẦN TỚI

2020-03-27 15:32:20 admin

DNTH: Đại diện Siêu thị Go khẳng định hoạt động khai trương ở Quảng Ngãi nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cấp thiết của người dân, nằm trong kế hoạch cung ứng đầy đủ lương thực, nhu yếu phẩm đảm bảo không lo thiếu hụt hàng hóa của người dân trong mùa dịch Covid-19.


Liên quan đến việc sáng 26/3, Trung tâm Thương mại và siêu thị BigC Go Quảng Ngãi, đóng tại phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi tổ chức khai trương, đại diện Siêu thị Go lên tiếng cho biết đây là hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cấp thiết của người dân, nằm trong kế hoạch cung ứng đầy đủ lương thực, nhu yếu phẩm đảm bảo không lo thiếu hụt hàng hóa của người dân trong mùa dịch Covid-19. Siêu thị cung cấp các mặt hàng thiết yếu như: gạo, mì tôm, rau củ quả… và các sản phẩm phòng chống dịch Covid-19 như: Nước rửa tay, khẩu trang vải sát khuẩn...

Trong buổi mở cửa đầu tiên, do nhu cầu mua khẩu trang cao đột biến của khách hàng, siêu thị ghi nhận có lượng khách hàng đông tới mua sắm mặt hàng này,thời gian cao điểm nhất là từ 10h-11h có thể là 200 khách có mặt trong siêu thị. Ngay khi nhận thấy tình hình đông đúc này, siêu thị đã tạm thời đóng cửa để khống chế số lượng, cũng như phân luồng lối đi cho khách hàng để đảm bảo tuân thủ dãn cách cộng đồng.

Ông Trần Bình Long, đại diện siêu thị GO! Quảng Ngãi cho biết: Nhằm chuẩn bị khâu cung ứng thực phẩm tốt hơn cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng địa phương, cũng như phân luồng lối đi cho khách hàng đảm bảo tuân thủ dãn cách cộng đồng, siêu thị sẽ đóng cửa vào 3 ngày 27, 28 và 29/3, và mở cửa trở lại vào Thứ Hai, ngày 30/3.

“Ngay từ ngày đầu mở cửa đi vào hoạt động, chúng tôi đã bố trí các bảng thông tin, hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 và nước rửa tay sát khuẩn tại các lối ra vào và bên trong siêu thị, và chỉ đón tiếp các khách hàng đã mang khẩu trang vào mua sắm.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, chúng tôi luôn có nhân viên bảo vệ hỗ trợ cung cấp dung dịch sát khuẩn cho khách hàng tại lối vào; Hướng dẫn khách hàng thực hiện phạm vi an toàn khi thanh toán (khoảng cách 1m) và đã trang bị vách ngăn giữa nhân viên thu ngân và khách hàng tại quầy tính tiền; Tất cả nhân viên đến công ty đều được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào làm việc. Đối với tất cả các vị trí tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đều sử dụng găng tay”, ông Trần Bình Long nhấn mạnh.

T.H