PGS.TS Nguyễn Minh Châu, nguyên Viện trưởng Viện Cây ăn quả Miền Nam chia sẻ với Báo NNVN những lợi thế cây ăn trái Việt Nam cùng những khiếm khuyết trong tổ chức sản xuất cần khắc phục để...


Những người dân ở làng mắm Nam Ô, thành phố Đà Nẵng đang phải đối diện với một thực tiễn không mấy vui: làng nghề đã được đưa vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia trong năm...


Các ngành liên quan đẩy mạnh kiểm tra, kiểm soát thị trường, đặc biệt tình trạng “găm hàng”, đưa hàng kém chất lượng lưu thông tại thị trường.


Năm 2019, lĩnh vực thủy sản vẫn đạt mức tăng trưởng cao, sản lượng thủy sản nuôi trồng và khai thác đều tăng khá, đây là điểm sáng của khu vực kinh tế nông nghiệp.


2019 là năm thứ 3 liên tiếp ngành hàng thịt lợn bị khủng hoảng. Đây được xem là năm sóng gió nhất trong lịch sử, bởi người chăn nuôi không chỉ đối diện với dịch bệnh mà còn quay cuồng trong...


Sau khi giá thịt lợn tăng lên mức cao nhất trong lịch sử, mới đây, các đại gia lớn trong ngành chăn nuôi quyết định giảm 1.000 đồng mỗi cân thịt lợn để bình ổn giá, chia sẻ với người tiêu...


Sở Công thương Hà Nội dự báo nhu cầu sử dụng thịt lợn trong 2 tháng tết của người dân trên địa bàn khoảng 44.600 tấn lợn hơi/tháng.