Sự kiện trải nghiệm camera hành trình Cosview B3 Hàn Quốc

2018-10-27 18:35:13 admin

DN&TH; Lễ giới thiệu sản phẩm mới mang ý nghĩa khởi đầu một quá trình kinh doanh, một bước ngoặt quan trọng trên chặng đường hoạt động của doanh nghiệp. Thông qua chương trình giới thiệu sản phẩm camera hành trình mới này. VsetCom hy vọng truyền tải được ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm đến với những vị khách mời, những người tiêu dùng.


Tìm hiểu về sản phẩm Camera hành trình Cosview B3

Giá trị của Camera hành trình đem lại

Lợi ích của camera hành trình trên ô tô ngày càng được thể hiện rõ nhất là trong tình trạng giao thông phức tạp hiện nay tại Việt Nam. Việc xảy ra va chạm, sai phạm là điều không thể tránh khỏi, và chúng ta cần đến một chứng cứ thuyết phục như hình ảnh từ camera hành trình.

Chính vì lợi ích mà nó đem lại mà camera hành trình được lắp đặt nhiều trên xe hơi cá nhân, xe công ty doanh nghiệp. Thị trường bùng nổ kéo theo hàng loạt các thương hiệu sản xuất camera.

Trong lĩnh vực camera hành trình có nhiều thương hiệu mạnh và các sản phẩm được đánh giá cao về tính năng, độ bền chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hầu hết các camera hành trình này có thiết kế nhàm chán đặc biệt khi gắn lên các xe hơi cao cấp và lợi thế của các thương hiệu này là giá bán rẻ so với các dòng camera hành trình đến từ Hàn Quốc.

VsetCom xin giới thiệu camera hành trình sản xuất chính hãng từ Hàn Quốc với nhiều tính năng nổi bật được nhiều người tiêu dùng Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho các tài xế một trải nghiệm đúng nghĩa về camera hành trình tiện lợi.

Điểm cạnh tranh nổi bật camera hành trình B3

  • Camera hành trình Cosview B3 được đánh giá cao nhờ vào tính năng hiển thị tốc độ tăng tốc, giảm tốc tự động ghi lại, ngày giờ, cảnh báo tốc độ/ làn đường/ va chạm.
  • Cảnh báo cảm nhận việc xuất phát của xe trước
  • Phạm vi ánh sáng bằng công nghệ WDR cho hình ảnh sắc nét xác định được rõ đối tượng và con người
  • Công nghệ nhìn ban đêm mạnh mẽ Night Visrion hoạt động ngay cả khi đỗ xe.
  • Camera phía trước và phía sau xem tất cả các hình ảnh phía trước và đằng sau trên 1 màn hình
  • Khả năng nhận biết va chạm tự động ghi lại 10s trước và 10 giây sau nhờ cảm biến trọng lực G-Sensor

Đây đều là những tính năng quan trọng và tiện ích cần có ở một camera hành trình

Thời gian tổ chức

8h00 sáng chủ nhật ngày 18/11/2018

Địa điểm tổ chức

Tại lầu 10 grand silverland

Địa chỉ: 10A Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Setup chương trình: Nhằm mang đến dấu ấn khó quên cho khách mời, giúp ghi nhớ được sản phẩm lâu hơn. (Chi tiết tại buổi lễ)

Và nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho khách mời tham dự

Thiết kế thiệp mời

Tạo cho khách mời những ấn tượng ban đầu

Trải nghiệm của người dùng

Trải nghiệm sản phẩm camera hành trình Cosview B3 giúp cho khách hàng hiểu rõ, ghi nhớ lâu hơn về sản phẩm. Từ đó, cho khách hàng thấy được lợi ích khi sử dụng camera hành trình và có thể giới thiệu cho người quen của mình về những trải nghiệm thú vị này.

 

 

PV