"Trao hy vọng" ngày hội hiến máu của Cựu học sinh PTTH Hà Nội 1991-1994

DN&TH; Sáng ngày 17/8/2019, ngày hội của chương trình Hiến máu tình nguyện "Trao hy vọng" do Cựu học sinh PTTH Hà Nội 1991-1994 chủ trì, phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung Ương đã diễn ra tại Hà Nội.

Hàng trăm chủng loại mắm và khô được làm từ các loại cá đồng có quanh năm tại vùng biên giới Châu Đốc (An Giang). Giá bán chỉ từ 40.000 - 200.000 đồng/kg, đã thu hút khách ở khắp nơi về đây...


DNTH: Ngày 30 tháng 5 năm 2019, nhận lời mời của Chủ tịch IMC, Lãnh đạo Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng (VAFF) và Ban Chủ nhiệm Khoa Dược đã thăm hai nhà máy Quang Minh I và Quang Minh II của IMC tại Khu...


Ngày 29/5, Bộ Y tế có công văn phúc đáp công văn của UBND TP Hà Nội về việc khuyến cáo tác hại của khí N2O.


Ngoài việc duy trì lối sống lành mạnh, khám bệnh định kỳ, thì một trong những cách thức hữu hiệu đẩy lùi căn bệnh ung thư là chế độ ăn uống hợp lý, khoa học.


Chị Lèo Minh Châu (chủ homestay Minh Châu) ở bản Hụm, xã Chiềng Xôm (TP.Sơn La) đã bật mí cách chế biến món Gà Mọ - một món ăn đặc sản của người Thái ở Sơn La khiến khách Tây, khách ta mê tít.


Say nắng là hiện tượng thường gặp ở mùa hè, đặc biệt trong những ngày nắng nóng cao điểm, nhiệt độ tăng cao đột ngột.


Theo Bộ NN&PTNT, tôm càng đỏ là loài thủy sinh nguồn gốc ngoại lai có hại, ăn tạp, sống rất khỏe, ưa đào hang, hoạt động về đêm và có sức chống chịu, thích nghi cao. Loài tôm này vừa phá hại...