Tài tử Ji Chang Wook cùng Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh trình diễn trong trong Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn 2019

2019-08-18 17:02:27 Phóng Viên

DNTH: Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn “Dae Bak Concert in Vietnam 2019” được tổ chức vào tối ngày 24.8 tới đây tại sân vận động Mỹ Đình với sự quy tụ của các tên tuổi hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam như Ji Chang Wook, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh… hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.


Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn “Dae Bak Concert in Vietnam 2019” là hoạt động giao lưu văn hóa thường niên giữa hai nước. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của 2 nước gồm:  Ji Chang Wook, Park Hye Won, 3 nhóm nhạc nổi tiếng Momoland, Golden Child và Bolbbalgan 4 cùng 2 ca sĩ Việt Nam là Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh. Ngoài ra sự kiện còn có sự góp mặt của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam, ông Park Hang-seo.

KPop Concert Daebak Vietnam 2019 đêm 24.8 quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu Việt - Hàn.

KPop Concert Daebak Vietnam 2019 là một chương trình được cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam mong đợi trong tháng 8 này. Tổ chức bởi tập đoàn VLC, công ty dược phẩm Sao Nam, công ty GN Entertainment, chương trình được chuẩn bị công phu, quy mô dàn dựng hoành tráng, mới lạ, hấp dẫn, hệ thống trang thiết bị hiện đại, sân khấu được thiết kế ấn tượng hy vọng sẽ mang lại cho khán giả một đêm “cháy” hết mình và tràn đầy cảm xúc.

Quản lý của tài tử, nam diễn viên “Hoàng hậu Ki” tiết lộ anh có khả năng sẽ hát tiếng Việt trong sự kiện lần này. Ngoài ra sau chuyến thăm Hà Nội ngày 26.7 vừa qua Ji Chang Wook đã yêu thích món bún chả và các món cuốn kiểu Việt Nam. Bất ngờ hơn, kế hoạch hoạt động lâu dài của anh tại Việt Nam với phương châm: phát triển hoạt động tại thị trường Việt Nam và quảng bá du lịch Việt. Anh cũng đang tích cực tập luyện nói tiếng Việt đơn giản để có thể giao lưu với khán giả Việt Nam trong đêm 24.8 sắp tới.

Ji Chang Wook đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm diễn 24.8 tại Mỹ Đình.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, mỗi nhóm nhạc tham gia chương trình sẽ có 5 phần trình diễn. Hai đại diện của Vbiz là Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh sẽ thể hiện 2-3 ca khúc.

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên là 2 ca sĩ Việt Nam sẽ góp mặt trong chương trình.

Đặc biệt, đơn vị tổ chức (Công ty Sao Nam, GN Entertainment) khẳng định: "Một phần tiền thu được từ vé của chương trình sẽ được phục vụ vào mục đích từ thiện, sẽ có một quỹ mang tên Ji Chang Wook và những người bạn được hình thành để giúp đỡ cho vùng sâu vùng xa và các hoàn cảnh khó khăn của Việt Nam”.

Chương trình Giao lưu Văn hoá Hữu nghị Việt - Hàn “Kpop Concert  - Daebak Vietnam 2019” sẽ diễn ra vào 19h-23h ngày 24.8 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

PV