Chủ nhật, 20/09/2020, 23:52

Tạm dừng chạy đôi tàu SE3/SE4 tuyến Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và ngược lại

Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn, ngày 11-8, thông báo sẽ tạm dừng chạy đôi tàu SE3/SE4 (Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và ngược lại) từ 14-8-2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến lượng hành khách đi tàu sụt giảm

Hành khách có vé đi tàu SE3/SE4 những ngày tàu dừng có thể liên hệ nhà ga để trả lại vé không mất phí.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ (Ảnh: internet)

Như vậy, kể từ ngày 14-8 trên tuyến đường sắt Thống Nhất chỉ còn duy trì ba đôi tàu khách chạy hằng ngày là: SE1/SE2; SE5/SE6; SE7/SE8.

Một ngày trước đó, Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn cũng thông báo tạm dừng chạy tàu SNT1/SNT2 (Sài Gòn - Nha Trang) và tàu SPT1/SPT2 (Sài Gòn - Phan Thiết) cũng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, tạm ngưng chạy tàu SNT1/SNT2 (Sài Gòn - Nha Trang) từ ngày 13-8-2020 đến ngày 16-9-2020.

Tạm ngưng chạy tàu SPT1/SPT2 (Sài Gòn - Phan Thiết) từ ngày 11-8-2020 đến ngày 10-9-2020.

Hành khách có vé các mác tàu này có thể liên hệ nhà ga để trả vé không mất phí.

Trước đó, ngày 4-8, cũng do diễn biến phức tạp và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn quốc, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội đã thông báo tạm ngừng chạy tàu SE9 tại Hà Nội và tàu SE10 tại Sài Gòn từ ngày 6-8-2020. Đồng thời, thông báo điều chỉnh kế hoạch chạy tàu khách một số tuyến: Hà Nội – Vinh, Hà Nội – Hải phòng.

Các công ty vận tải đường sắt khuyến cáo hành khách khi đi tàu cần lưu ý: khai báo y tế trước khi lên tàu; kiểm tra thân nhiệt tại các nhà ga; thường xuyên rửa tay bằng dung dịch hoặc xà phòng sát khuẩn (được trang bị tại nhà ga và trên tàu,...); đeo khẩu trang tại các nhà ga và trên tàu; hạn chế đi lại giữa các toa xe nếu không thực sự cần thiết.

 

 

Hà Trần

THCL

 

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

NGƯỜI CANH GIỮ PHÙ DUNG – SỰ MONG MANH CỦA CÁI ĐẸP

NGƯỜI CANH GIỮ PHÙ DUNG – SỰ MONG MANH CỦA CÁI ĐẸP

DN&TH; Nếu như văn hào Dostoievski với niềm xác tín "Cái đẹp sẽ cứu rỗi nhân loại" thì Albert Camus lại khẳng định “Cái đẹp không thể chịu đựng nổi, nó khiến chúng ta tuyệt vọng…”.
Doanh nghiệp nào trả tiền quảng cáo trên kênh của Khá Bảnh?

Doanh nghiệp nào trả tiền quảng cáo trên kênh của Khá Bảnh?

Khi bị công an bắt giữ, Ngô Bá Khá khai thời gian gần đây được YouTube trả tiền đăng video mỗi tháng lên tới 450 triệu đồng. Nguồn tiền này đến từ các doanh nghiệp chi quảng cáo.
Trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa): Biến nhà thi đấu đa năng thành nơi kinh doanh

Trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa): Biến nhà thi đấu đa năng thành...

Một số phụ huynh có con theo học tại trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) phàn nàn về việc năm học 2017-2018, họ phải đóng những khoản thu quá cao, có dấu hiệu bất hợp lý..
Thịt lợn Tết Nguyên đán sẽ đắt ngang hải sản?

Thịt lợn Tết Nguyên đán sẽ đắt ngang hải sản?

“Tôi bán thịt lợn đã hơn chục năm nay nhưng chưa bao giờ thấy tình trạng thịt lợn mỗi ngày một giá như hiện nay. Mỗi ngày chúng tôi lấy hàng được lò mổ báo tăng một giá...", một tiểu thương cho biết.
Doanh nghiệp niêm yết báo lãi có 'ảo'?

Doanh nghiệp niêm yết báo lãi có 'ảo'?

Các con số doanh thu và lợi nhuận theo báo cáo của doanh nghiệp trong năm 2019 đôi khi chưa phản ánh chính xác chất lượng của tăng trưởng.
Vì sao Nhật cấm dùng axit benzoic trong thực phẩm?

Vì sao Nhật cấm dùng axit benzoic trong thực phẩm?

Vừa qua, lô tương ớt Chin-su bị thu hồi tại Nhật vì có chứa chất bảo quản axit benzoic. Câu hỏi đặt ra là tại sao chính phủ Nhật lại cấm dùng chất này trong một số loại thực phẩm, trong đó có tương ớt?
Công ty điện lực Phú Thọ: Khuất tất sau những gói thầu có tỉ lệ tiết kiệm “siêu nhỏ'

Công ty điện lực Phú Thọ: Khuất tất sau những gói thầu có tỉ lệ...

Nhiều người hoài nghi về các gói thầu tiền tỉ tại Công ty Điện lực Phú Thọ có tỷ lệ tiết kiệm “siêu nhỏ”, thậm chí nguyên giá. Liệu đằng sau các gói thầu này có gì bất thường, khuất tất?
Hạ trần lãi suất: Ai mừng, ai lo?

Hạ trần lãi suất: Ai mừng, ai lo?

NHNN vừa hạ trần lãi suất huy động các kỳ hạn dưới 6 tháng và trần lãi suất cho vay ngắn hạn đối với 5 lĩnh vực ưu tiên. Động thái trên cho thấy NHNN và Chính phủ đang nỗ lực cắt giảm chi phí vốn cho nền kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất