Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu giao lưu bóng đá với UBND phường Văn Quán

2018-10-10 14:23:08 admin

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018), chiều ngày 09/10/2018 Đội bóng FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức giao lưu bóng đá với cán bộ, chiến sỹ của UBND và Công an phường Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội).


Đến dự trận giao lưu bóng đá có nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Phó tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, Chủ tịch FC Doanh nghiệp và Thương hiệu; đồng chí Bạch Đăng Công, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND; Ủy ban MTTQ cùng các phóng viên, nhà báo của tạp chí; các cán bộ, chiến sĩ của UBND và Công an phường Văn Quán.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Lê Văn Sinh, Phó chủ tịch UBND phường Văn Quán chia sẻ: “Học tập và làm theo Bác nên phong trào thể dục thể thao của phường ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hàng ngày, ngoài những giờ làm việc căng thẳng, cán bộ, nhân viên của phường thường xuyên tích cực tập luyện các môn thể dục thể thao, không chỉ để tăng cường thể lực cho bản thân mà còn góp phần vào việc thực hiện tốt công việc chuyên môn mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Cùng với đó, việc giao lưu thể dục thể thao giữa các cơ quan, đơn vị bạn được diễn ra thường xuyên nhằm mục đích tăng cường thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn. Và trận giao hữu bóng đá hôm nay là một hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực để hướng tới kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10 và bản thân tôi cũng rất mong muốn phong trào giao lưu thể dục thể thao cần được phát huy hơn nữa trong thời gian tới”.

Ngay sau những lời chia sẻ đầy tâm huyết của đồng chí lãnh đạo phường Văn Quán, lãnh đạo hai bên đã tặng hoa, cờ lưu niệm và bắt tay động viên các cầu thủ 02 bên. Tiếp đó thì tiếng còi bắt đầu trận đấu vang lên. Các cầu thủ của hai đội đã mang đến cho khán giả những pha bóng gay cấn, hấp dẫn. Ở hiệp 1 của trận đấu các cầu thủ hai đội đã thể hiện khả năng đá bóng, tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt. Hiệp 1 là một hiệp đấu khá cân bằng với nhiều tình huống bỏ lỡ cơ hội của cả 02 bên. Tỷ số 1-1 khép lại một hiệp đấu “bên tám lạng người nửa cân”. Cũng phải nói thêm, phường Văn Quán là nơi có phong trào thể dục thể thao rất phát triển của quận Hà Đông nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung. Nhắc đến bóng đá người hâm mộ Thủ đô không thể không nhớ đến đội bóng trẻ của phường với vị huấn luyện viên Minh Đức, tuyển thủ quốc gia Việt Nam, trụ cột của đội bóng Hà Nội T&T.

Bước sang hiệp 2, các tình huống của trận đấu diễn ra quyết liệt, cởi mở hơn với các pha bóng “ăn miếng trả miếng” của cả hai đội. Đã không ít lần, thủ môn của cả 2 đội phải thể hiện tài năng của mình với hàng loạt các pha cứu thua “mười mươi” trong tiếng vỗ tay hò reo tán thưởng của khán giả. Hiệp 2 đánh dấu sự bùng nổ của FC Doanh nghiệp và Thương hiệu với lực lượng trẻ hơn thi đấu đồng đều tất cả các tuyến. FC Doanh nghiệp và Thương hiệu đã áp đảo FC phường Văn Quán phần lớn hiệp 2. Tuy nhiên, FC phường Văn Quán cũng tỏ ra là một đội bóng già giơ khi phòng thủ rất kín kẽ đã làm nản lòng các chân sút của FC Doang nghiệp và Thương hiệu. Chỉ đến những phút cuối trận khi thể lực đi xuống FC phường Văn Quán không còn theo kịp các đường bóng đan bật với tốc độ cao của các cầu thủ FC Doanh nghiệp và Thương hiệu để cho đội bạn ghi liên tiếp 3 bàn vào 5 phút cuối trận. Kết thúc trận đấu, FC Doanh nghiệp và Thương hiệu giành thắng lợi với tỷ số 4 -1.

Nhận định về trận đấu, nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí doanh nghiệp và Thương hiệu khẳng định: “Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, nhân viên của hai đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể cán bộ, nhân viên đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, nhân viên mà còn là nơi để  hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc”.

Sau trận đấu các cán bộ, công nhân viên chức của hai bên đã có buổi giao lưu để chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc của cả 2 bên. Đồng chí Lê Văn Sinh, Phó chủ tịch UBND phường Văn Quán hẹn với đội bóng FC Doanh nghiệp và Thương hiệu sẽ đá trận lượt về tại sân FC của Doanh nghiệp và Thương hiệu với niềm tự tin cao độ sẽ giành thắng lợi ở trận lượt về.

 

 

Khánh Ly

Ảnh Vũ Sơn