Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu: Kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

2018-06-17 19:31:42 admin

DN&TH; Sáng nay 17/6/2018 tại Trung tâm Aquaria, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu long trọng tổ chức chương trình giao lưu kết nối “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018) và Kỷ niệm 01 năm ra mắt bộ mới nhằm khẳng định và phát huy hơn nữa vai trò của Tạp chí trong thời gian qua.


Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam. Cũng có mặt trong buổi lễ kỷ niệm hôm nay còn có các cơ quan, các doanh nghiệp, doanh nhân; các bạn đồng nghiệp; các cộng tác viên; cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu.

Ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam

phát biểu tại buổi lễ

Hơn 93 năm qua nền Báo chí cách mạng Việt Nam đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, phát hiện và phản ánh những tâm tư, nguyện vọng cuả quần chúng , những vấn đề bức xúc trong đời sống xã hội, tích cực tham gia và kiên quyết đấu tranh chống tiêu cực, tham nhũng, quan liêu, lãng phí và sự suy thoái đạo đức, lối sống… góp phần vào việc bổ sung và hoàn thiện đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật, nâng cao vai trò của Đảng, hiệu lực quản lý Nhà nước, thực hiện dân chủ hóa đời sống xã hội, giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Thông tin trên báo chí góp phần quan trọng vào mọi mặt của đời sống xã hội. Bên cạnh đó, báo chí đã có những đóng góp không nhỏ trong việc thực hiện hóa thông điệp mạnh mẽ của Chính phủ là tháo gỡ mọi rào cản, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển, xây dựng thương hiệu và tinh thần khởi nghiệp.

Sau 13 năm hoạt động Tạp chí chưa phát huy hết vai trò của mình trong việc đấu tranh chống tiêu cực và nâng cao vai trò của Đảng, phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Tuy nhiên, từ khi ông Nguyễn Nam Thắng phó Tổng biên tập phụ trách về tiếp quản xây dựng và phát huy  Tạp chí đúng tôn chỉ, mục đích chỉ sau 1 năm ra mắt bộ mới Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã có sự trưởng thành vượt bậc được các cấp lãnh đạo và bạn đọc trong cả nước đánh giá cao.

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng Phó Tổng biên tập phụ trách phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh sự phát triển vượt bậc của Tạp chí không thể thiếu sự đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho báo chí, cùng các cơ quan báo chí truyền tải nhiều thông tin quý báu tới công chúng.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Nam Thắng xúc động gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, bạn bè đồng nghiệp và toàn thể cán bộ, phóng viên Tạp chí trong thời gian qua đã tích cực hợp tác trong việc truyền tải thông tin trên tập chí góp phần cho tạp chí phong phú và đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cũng trong buổi lễ này ông Thắng cũng gửi những bó hoa tươi thắm và giấy chứng nhận cho các gương mặt tiêu biểu cũng như sự phối kết hợp trong công tác tuyên truyền giữa Tạp chí và các đơn vị, doanh nghiệp.

 

Một số hình ảnh tại lễ kỉ niệm:

 

Hoàng Yến

0 bình luận