Thứ ba, 29/09/2020, 01:43

Tập đoàn Ado group được vinh danh trong Ngày hội môi bất động sản Việt Nam năm 2020

DNTH: Vừa qua, Tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia, số 1 đường Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ vinh danh các sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu của Việt Nam.

Để kỷ niệm ngày truyền thống  của nghề môi giới BDS Việt Nam 29/6/2020, hiệp hội bất động sản Việt Nam đã tổ chức gặp gỡ và vinh danh  các sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu, triển vọng năm 2020.

Tập đoàn Ado group được vinh danh trên sân khấu

Đây là sự kiện lớn nhất của hội, qua đó tạo ra một môi trường  giao lưu, học hỏi cho các tổ chức, cá nhân, giúp các nhà môi giới có thể cùng kết nối, sẻ chia, phân tích về thị trường bất động sản.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Mạnh Hà- Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam khẳng định: “Hiện nay, có đến 90% giao dịch bất động sản là thông qua các sàn giao dịch và các nhà môi giới bất động sản độc lập. Trong thời gian qua, nhà môi giới còn có vai trò quan trọng thu  hút, giới thiệu các nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ, trở thành điểm sáng của bất động sản trong thời gian qua”

Top 10 đơn vị bất động sản triển vọng năm 2020

Tập đoàn bất động sản Ado group là một trong những đơn vị tiên phong về đất nền, đất thổ cư khu vực Hòa Lạc cũng được vinh danh trong buổi lễ này. Cụ thể tập đoàn Ado group được nhận danh hiệu “Sàn giao dịch bất động sản triển vọng năm 2020. Giải thưởng này được giới chuyên môn đánh giá cao và cộng đồng môi giới mong đợi, với tiêu chí quy mô sàn giao dịch, số lượng giao dịch thành công,trang thiết bị, công nghệ, cơ sở hạ tầng, hoạt động cộng đồng và những đóng góp đối với xã hội.

Chủ tịch Tập đoàn Ado group ông Nguyễn Văn Hưng

Ông Nguyễn Văn Hưng xúc động chia sẻ: “ Giải thưởng này là sự ghi nhận vô cùng to lớn đối với toàn thể cán bộ và nhân viên tập đoàn Ado trong thời gian qua. Đây cũng là động lực để chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực trong công tác phục vụ khách hàng,  nhằm tiến tới mục tiêu là đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm bất động sản Hòa Lạc, lọt top 10 đơn vị tiêu biểu phân phối bất động sản Việt Nam”.

Nói về bất động sản Hòa Lạc thì không ai không biết tới Ado với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được khách hàng tin tưởng, giao chọn niềm tin, sản phẩm của công ty là những sản phẩm bất động sản tốt nhất khu vực, với phương châm : “Cho đi là niềm vui”, xin chúc cho Ado luôn vững mạnh và phát triển trong thời gian tiếp theo.

Lâm An

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Sắp 'khai tử' Tổng Công ty Cửu Long

Sắp 'khai tử' Tổng Công ty Cửu Long

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình vừa có văn bản đồng ý chấm dứt hoạt động của Tổng công ty Cửu Long (CIPM) và thành lập Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận (PMU Mỹ Thuận).
Hà Nam: Liên tiếp gian lận hồ sơ, Công ty Huy Long vẫn trúng thầu nhiều dự án tiền tỷ

Hà Nam: Liên tiếp gian lận hồ sơ, Công ty Huy Long vẫn trúng thầu nhiều...

Dù có dấu hiệu gian lận hồ sơ năng lực nhưng Công ty TNHH Xây dựng Huy Long vẫn liên tục trúng nhiều gói thầu trị giá nhiều tỷ đồng tại TP Phủ Lý và huyện Lý Nhân (tỉnh Hà Nam).
Tạo đột phá mới cho doanh nghiệp Việt Nam phát triển

Tạo đột phá mới cho doanh nghiệp Việt Nam phát triển

Doanh nghiệp Việt Nam trong tiến trình đổi mới đã lớn mạnh lên nhiều, nhưng nhìn chung còn dưới mức tiềm năng. Trong bối cảnh quốc tế đã thay đổi, cần tháo gỡ các rào cản, khai thông ách tắc thì doanh nghiệp mới phát triển được.
Nhiều doanh nghiệp niêm yết hé lộ kết quả kinh doanh 9 tháng

Nhiều doanh nghiệp niêm yết hé lộ kết quả kinh doanh 9 tháng

Nhiều doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán đã bước đầu hé lộ kết quả kinh doanh 9 tháng, trong đó đi đầu là các doanh nghiệp "họ" dầu khí.
SHB tích cực giảm lãi suất cho vay khách hàng cá nhân

SHB tích cực giảm lãi suất cho vay khách hàng cá nhân

Tiếp sức khách hàng thực hiện "mục tiêu kép" vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất các chương trình ưu đãi cho vay khách hàng cá nhân trên toàn hệ thống, mức giảm cao nhất lên tới 3,8% so với lãi suất vay thông thường.
Hồ Hoàng Hải - Từ chàng trai lái xe tải đến Chủ tịch Công ty cổ phần Phú Thành

Hồ Hoàng Hải - Từ chàng trai lái xe tải đến Chủ tịch Công ty cổ...

DN&TH; Từ một chàng trai lái xe tải, sinh ra trong một gia đình nghèo túng, ngay từ nhỏ Hồ Hoàng Hải đã nuôi chí trở thành người doanh nhân thành đạt. 41 tuổi đời chàng trai ấy đã trở thành Chủ tịch Công ty cổ phần Phú Thành với 20 năm xây dựng và phát triển.
Phần 2:  KỂ CHUYỆN: ÔNG LÊ THANH THẢN NGƯỜI VƯỢT THÁC TRÊN CẠN Ở LAI CHÂU

Phần 2: KỂ CHUYỆN: ÔNG LÊ THANH THẢN NGƯỜI VƯỢT THÁC TRÊN CẠN Ở...

DN&TH; Con Sông Đà được nhiều người biết đến qua tác phẩm Người lái đò Sông Đà, bằng những áng văn lãng mạn đầy chất hùng tráng của Nguyễn Tuân đã đưa nhân vật ông lái đò Sông Đà trở thành một biểu tượng đại diện cho những con người dám đương đầu mọi thử thách, chiến thắng hoàn cảnh và viết nên khúc tráng ca về cuộc đời của mình. Tôi có một liên tưởng rằng nếu ngày đó trên bước đường hành tẩu, có một mối nhân duyên nào đó khiến nhà văn Nguyễn Tuân gặp được một nhân vật như ông Lê Thanh Thản, thì biết đâu giờ đây bạn cũng sẽ được đón đọc một tác phẩm về người vượt thác trên cạn ở Lai Châu.
Doanh nghiệp cần bao nhiêu tiền để có thể chuyển đổi số?

Doanh nghiệp cần bao nhiêu tiền để có thể chuyển đổi số?

Một doanh nghiệp (DN) có doanh số vỏn vẹn vài trăm triệu đồng mỗi năm, nếu xây dựng chương trình chuyển đổi số cần bao nhiêu tiền? Câu trả lời là hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất, như đầu tư nền tảng công nghệ quản lý văn phòng điện tử, hóa đơn điện tử...với chi phí rẻ bất ngờ.