Tập đoàn CEO Việt Nam và Công ty TNHH Song Anh Royal kí kết hợp tác tư vấn chiến lược toàn diện

2018-01-29 09:05:05 admin

DN&TH; Ngày 27/01/2018, Tập đoàn CEO Việt Nam cùng Công ty TNHH Song Anh Royal kí kết hợp đồng tư vấn chiến lược toàn diện với nội dung Tập đoàn CEO Việt Nam sẽ cung cấp và đưa ra các giải pháp chiến lược, vận hành, thương hiệu và chất lượng dịch vụ cho hệ thống chuỗi nhà hàng theo phong cách Hoàng gia của Công ty TNHH Song Anh Royal tại thành phố Hải Dương.


Theo nội dung kí kết, Tập đoàn CEO Việt Nam và Công ty TNHH Song Anh Royal cùng hướng tới mục tiêu cung cấp một hệ thống dịch vụ nhà hàng, tiệc cưới, hội nghị tiêu chuẩn 5 sao lần đầu tiên có mặt trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Tập đoàn CEO Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác tư vấn chiến lược toàn diện với chuỗi nhà hàng Song Anh Royal

Tập đoàn CEO Việt Nam là một tập đoàn hoạt động đa ngành khai thác kinh doanh trong 8 lĩnh vực khác nhau: Học viện CEO Việt Nam – Tư vấn và cung cấp các chương trình đào tạo cho mọi vị trí kinh doanh trong doanh nghiệp; CEO Business - Đào tạo doanh nhân khép kín theo mô hình quân đội; CEO Land; CEO Marketing; CEO Software; CEO Media; CEO Language; CEO Light.

Với sứ mệnh “Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị để lan toả giá trị”. Tập đoàn CEO Việt Nam lấy tiêu chí đem lại giá trị cho khách hàng là gốc. Những đối tác của Tập đoàn CEO Việt Nam đều có chung mục tiêu đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vì quyền lợi của khách hàng. Chính vì vậy trong suốt những năm qua, Tập đoàn CEO Việt Nam luôn đồng hành hỗ trợ các thương hiệu hàng đầu về sản phẩm dịch vụ chất lượng cao như: Eurowindow, VNPT, Misa, Tập đoàn Akura, SUS Việt Nam...

Hệ thống nhà hàng cao cấp Song Anh Royal – Công ty TNHH Song Anh Royal được doanh nhân Bùi Thị Hải Lý tâm huyết ấp ủ xây dựng trong suốt 10 năm với mong muốn xây dựng Song Anh Royal là hệ thống nhà hàng đầu tiên tại Hải Dương có phong cách dịch vụ, sản phẩm theo phong cách Hoàng gia với phương châm: “Chuyên nghiệp - Đẳng Cấp - Truyền thống hội tụ”.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng của lễ ký kết, ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam, người đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn vận hành doanh nghiêp Việt đã khẳng định:“Là người đứng đầu của Tập đoàn CEO Việt Nam tôi cam kết làm tất cả tận tâm của mình, không chỉ đồng hành bằng niềm hạnh phúc, thắng lợi của ngày hôm nay mà tiếp diễn những ngày sau của dự án sẽ là những thành công mới cho chuỗi nhà hàng phát triển theo đúng tôn chỉ mục đích xứng tầm đẳng cấp và sự mong đợi của ban lãnh đạo công ty”.

Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ceo Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác của hai bên

 Bà Bùi Thị Hải Lý chia sẻ: “Hi vọng với những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng và sự đồng hành, hợp tác  giữa Tập đoàn Ceo Việt Nam và Công ty TNHH Song Anh Royal. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục tạo nên những dấu ấn thời đại về hệ thống nhà hàng đẳng cấp tại Việt Nam. Đem đến sự thay đổi tư duy và tạo ra tiêu chuẩn sống mới cho người Việt”

Lấy chữ Tín làm đầu là chiến lược kinh doanh của Ceo Bùi Thị Hải Lý

Các đối tác chúc mừng sự hợp tác của Tập đoàn CEO Việt Nam và Song Anh Royal

 

Nguyễn Liên