Thứ bảy, 26/09/2020, 06:45

Tập huấn chuyên đề “ Văn hóa tổ chức trong trường Phổ thông”

DN&TH; Sáng 29 tháng 9 năm 2018 tại Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội tổ chức thực hiện tập huấn chuyên đề “ Văn hóa tổ chức trong trường Phổ thông” do Tiến sĩ Lê Thảo Nguyên, Giảng viên Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông Tin và Truyền thông - Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao đổi những nội dung chuyên đề cho CB –GV –NV của trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Trường PTCS Xã Đàn, Trường Tiểu học Bình Minh.

 

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Thực hiện Chương trình số 04- Ctr/TU của Thành ủy Hà Nội về “ Phát triển văn hóa- xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2016 – 2010. Tại buổi tập huấn TS Lê Thảo Nguyên đã trao đổi các nội dung làm thế nào để phát huy sức mạnh của đội ngũ CBGV- NV nhà trường góp phần thực hiện tốt mục tiêu xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh; bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội thực sự là trung tâm chính trị, kinh tế xã hội của đất nước. Ngoài ra việc xác định nâng cao chất lượng đội ngũ CBGV- NV thực hiện tốt kỷ cương, trách nhiệm, tận tình, thân thiện góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp cũng là một trong những nội dung được trao đổi sôi nổi trong buổi tập huấn.

Tiến sĩ Lê Thảo Nguyên đang trao đổi cùng CBGV- NV các trường.

Lớp tập huấn này giúp cho CBGV- NV hiểu và thực hiện tốt các chuẩn mực xử sự trong giảng dạy, công tác; trong quan hệ xã hội cũng là định hướng để CBGV – NV có các chuẩn mực trong giải quyết công việc với nhà trường, gia đình và xã hội.

 

Vũ Sơn

 

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Diễn "Bão tố Trường Sơn" hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong tại hầm Kim Liên

Diễn "Bão tố Trường Sơn" hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong tại hầm...

Theo thông tin từ Nhà hát Kịch Việt Nam, toàn bộ số tiền bán vé từ buổi biểu diễn vở kịch "Bão tố Trường Sơn", tác giả Trương Minh Phương, đạo diễn-cố NSND Anh Tú, sẽ được dành để ủng hộ gia đình chị Đinh Thị Hải Yến, 1 trong 2 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn tại hầm Kim Liên sáng ngày 1-5.
Đắm mình với hình ảnh đàn bướm rợp trời ở rừng Cúc Phương

Đắm mình với hình ảnh đàn bướm rợp trời ở rừng Cúc Phương

Cứ vào tháng Tư đến tháng Năm hàng năm, từng đàn bướm tại vườn quốc gia Cúc Phương như bừng tỉnh giấc, bay ra khỏi tán cây rừng, dập dìu dưới nắng, tụ thành từng đàn.
Quảng Bình - Miền đất Danh nhân và Di sản - Kỳ VII, Phần I: Quảng Ninh đậm tình, đậm nghĩa.

Quảng Bình - Miền đất Danh nhân và Di sản - Kỳ VII, Phần I: Quảng Ninh...

DN&TH: Ở kỳ này, cũng là kỳ cuối về chuyên kỳ du lịch Quảng Bình “Miền đất Danh nhân và Di sản” chúng tôi xin được dưới thiệu đến bạn đọc 2 huyện ở phía nam của tỉnh Quảng Bình đó là huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy. Khi đến với 2 huyện nằm ở phía nam tỉnh Quảng Bình chúng ta được thưởng ngoạn đầy đủ một miền đất trù phú và đa dạng về đời sống, cảnh quan du lịch mà vùng đất nơi đây được thiên nhiên và đời sống ban tặng.
Hàng vạn phật tử thả hoa đăng, thắp nến cầu nguyện hòa bình thế giới tại Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019

Hàng vạn phật tử thả hoa đăng, thắp nến cầu nguyện hòa bình thế...

DNTH: Tối ngày 13/5, tại Chùa Tam Chúc, Lễ hội hoa đăng cầu nguyện hòa bình thế giới đã được tổ chức, thu hút hàng vạn phật tử tham dự, cùng thả hoa đăng, thắp nến. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tham dự lễ hội.
Tú Làn Adventure Race 2019 – Thử thách bản thân, mang đầy sắc màu cuộc sống.

Tú Làn Adventure Race 2019 – Thử thách bản thân, mang đầy sắc màu cuộc...

DN&TH: Tú Làn Adventure Race 2019 là một cuộc đua mang tính nhân văn, trở thành cầu nối giữa các người chơi và cộng đồng địa phương.
Nhan sắc đời thường xinh đẹp của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh

Nhan sắc đời thường xinh đẹp của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019...

Không chỉ xuất hiện đầy quyến rũ trên sân khấu, Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh còn sở hữu nhan sắc đời thường xinh xắn, rạng rỡ.
Giải pháp, bảo tồn âm nhạc cổ truyền, nhạc cụ dân tộc Việt Nam.

Giải pháp, bảo tồn âm nhạc cổ truyền, nhạc cụ dân tộc Việt Nam.

DNTH: Có thể nói, âm nhạc dân tộc đã bộc lộ đầy đủ mọi mặt sinh hoạt của cuộc sống cộng đồng. Nối con người với thiên nhiên, đất trời, cỏ cây, sông núi…Nhưng trước sự phát triển của đời sống xã hội, đòi hỏi phải gìn giữ, bảo tồn âm nhạc cổ truyền và nhạc cụ dân tộc ở Việt Nam.
Hà Nội: Hơn 6000 người tham dự Đại lễ tưởng niệm 906 năm Ni sư Diệu Nhân viên tịch

Hà Nội: Hơn 6000 người tham dự Đại lễ tưởng niệm 906 năm Ni sư...

DNTH: Sáng ngày 27/10, tại Hội trường lớn Bảo tàng Học viện Phật giáo Việt Nam (Hà Nội), Phân ban Ni giới Trung ương đã tổ chức Đại lễ tưởng niệm 906 năm Ni sư Diệu Nhân viên tịch cùng chư vị Tổ sư Ni tiền bối hữu công. Đại lễ thu hút hơn 6000 phật tử trên cả nước tham dự.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất