Thanh Hóa điều tra trận thua Than Quảng Ninh

2017-11-10 05:26:02 admin

Lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng tiến hành điều tra những sai phạm cá nhân (nếu có) ở trận thua bất thường trước Than Quảng Ninh


 
  • HLV Thanh Hóa nói gì mà bị HLV Hà Nội "đá xoáy"?

  • "Tội đồ" của FLC Thanh Hóa nói gì sau sai lầm khó tin

FLC Thanh Hóa điều tra trận thua Than Quảng Ninh - Ảnh 1.

Sự thất vọng của FLC Thanh Hóa sau trận thua Than Quảng Ninh 3-4

Ngay sau thất bại 3-4 trước Than Quảng Ninh với hàng loạt sai lầm cá nhân, CLB FLC Thanh Hóa đã di chuyển về nhà ngay trong đêm để sáng 23-10 tiến hành họp nội bộ. Lãnh đạo FLC Thanh Hóa cho biết sẽ nhờ cơ quan điều tra thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ những sai phạm cá nhân vì trận thua bất thường, tạo dư luận xấu.

Không chỉ nhờ cơ quan điều tra, lãnh đạo đội bóng xứ Thanh cũng nhắc nhở HLV người Serbia Ljupko Petrovic về những phát ngôn gây ảnh hưởng xấu đến đội bóng FLC Thanh Hóa trong mắt người hâm mộ cũng như BTC giải. "HLV Ljupko Petrovic cần tuân thủ quy định phát ngôn sau trận đấu", một lãnh đạo đội bóng xứ Thanh chia sẻ.

Trong cuộc họp, ban lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa cũng yêu cầu toàn đội rút kinh nghiệm và yêu cầu ban huấn luyện có phương án thay thế cầu thủ có phong độ không tốt trong 2 trận đấu vừa qua. Lãnh đạo đội bóng xứ Thanh cho biết để động viên tinh thần toàn đội trong giai đoạn quyết định, CLB sẽ duy trì mức thưởng gấp đôi bình thường, đồng thời sẽ có phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong trận đấu.

 
 
Theo Báo NLĐ

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh

Tags