Thứ ba, 20/10/2020, 15:54

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng

Ngày 19/6, tại TP. Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 và phát động khởi nghiệp.

Hội nghị có sự tham dự của khoảng 500 đại biểu gồm lãnh đạo các bộ, ngành, các tổ chức quốc tế, các cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam, các hiệp hội, doanh nghiệp và nhà đầu tư trong, ngoài nước…

Ông Trần Văn Chuyện, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết, với chiều dài bờ biển 72km và 3 cửa sông lớn kết nối với biển đã tạo lợi thế cho Sóc Trăng phát triển hệ thống vận tải biển và cảng biển.

Chính trị - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng.

Theo ông Chuyện, tỉnh Sóc Trăng tiếp tục được các nhà đầu tư quan tâm xây dựng các nhà máy điện gió ven biển thị xã Vĩnh Châu. Ngoài nhà máy điện gió đang xây dựng ở xã Lai Hòa, nhà đầu tư trong và ngoài nước đã lập thêm 3 dự án điện gió tại vùng biển Vĩnh Châu.

Được biết, tỉnh Sóc Trăng lập danh sách trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư và bản ghi nhớ hợp tác đầu tư cho 47 dự án có tổng mức vốn đầu tư trên 122.880 tỷ đồng.

 

 

Việt Tâm

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

PHIÊU DU CÙNG Y TÝ

PHIÊU DU CÙNG Y TÝ

DN&TH; Chẳng phải ngẫu nhiên mà khi những ngọn gió hiu hiu của mùa thu vừa tới, khi ánh nắng vàng mượt ngọt ngào như mật ong trải dài các nương ruộng, ấy là khi Y Tý được khoác trên mình những vẻ đẹp lộng lẫy, rực rỡ sắc màu.
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh nói chuyện về Biển Đông cùng Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh nói chuyện về Biển Đông cùng Ngoại...

Tại các cuộc họp giữa ASEAN và một số đối tác quan trọng như Nhật, Mỹ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đều khẳng định lập trường Biển Đông. Đặc biệt là cuộc gặp giữa ông và Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị.
Cuộc sống của người Chăm trong chung cư ở Sài Gòn

Cuộc sống của người Chăm trong chung cư ở Sài Gòn

Hơn 20 năm nay, cộng đồng gần 200 người Chăm sống tại chung cư ở quận Bình Thạnh (TP HCM) vẫn lưu giữ phong tục, tập quán sinh hoạt riêng.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía nam

Thủ tướng chủ trì Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm...

DNTH: Ngày 06/5, tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía nam (Nam Bộ).
Thủ tướng làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam

Thủ tướng làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị VTV phải góp phần tạo nên và nuôi dưỡng khát vọng lớn của quốc gia, của dân tộc.
Thủ tướng đồng ý mở lại dịch vụ karaoke, vũ trường

Thủ tướng đồng ý mở lại dịch vụ karaoke, vũ trường

Phát biểu kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ sáng nay về phòng, chống dịch COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường hoạt động trở lại; giao Ban Chỉ đạo công bố các vùng an toàn để mở lại các đường bay quốc tế...
Bí thư Hà Nội: Làm rõ những người bao che dự án sai phạm để xử lý làm gương

Bí thư Hà Nội: Làm rõ những người bao che dự án sai phạm để xử lý...

Các cơ quan nội chính, tư pháp thành phố khẩn trương tiến hành thu thập hồ sơ để hỗ trợ thành phố xử lý các vụ việc; cần thiết phải điều tra, khởi tố theo quy định pháp luật, làm rõ cả những người bao che với tinh thần làm cương quyết, dứt khoát để làm gương.
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tại Hội nghị Công an

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tại Hội nghị...

Sáng 3.1, Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 74 đã khai mạc tại Hà Nội. Hội nghị vinh dự được đón Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đến dự và phát biểu chỉ đạo. Báo Lao Động trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất