Hơn 3,6 ha đất bãi ngoài ven sông thôn Thuỷ Giang (xã Trường Thành, huyện An Lão) được UBND huyện An Lão cho thuê với mục đích làm trang trại chăn nuôi tổng hợp nhưng không lâu sau đã được “hô...


Tuyến đường sắt Bắc - Nam được bầu chọn vào top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới vì qua nhiều điểm du lịch hấp dẫn.


Tại trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thường trực Chính phủ đã có cuộc họp với các bộ, ngành liên quan để bàn về các giải pháp thúc đẩy thương mại.


Trên địa bàn Hà Nội hiện có 70 cụm công nghiệp đang hoạt động, nhưng có tới 49 cụm công nghiệp chưa có trạm xử lý nước thải tập trung (chiếm 70% tổng số cụm công nghiệp trên địa bàn).


Chiều 12-7, kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh Phú Yên khóa VII đã bế mạc. Tại kỳ họp này, nhiều cử tri, đại biểu đã đặt vấn đề về việc giao “đất vàng” nhiều dự án sai quy định.


Dù trên địa bàn thị xã Cửa Lò (Nghệ An), có tới 10 dự án BĐS chậm tiến độ, bỏ hoang nhiều năm, gây lãng phí, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển kinh tế của địa phương…...


Thời gian qua, tình trạng vi phạm khai thác, vận chuyển than, xít vẫn diễn ra ở phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) mà không bị xử lý dẫn đến nguy cơ thất thoát tài nguyên.