Lễ hội chùa Hương: Nhiều cơ sở bị xử phạt vì không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Lễ hội chùa Hương: Nhiều cơ sở bị xử phạt vì không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày 14/2, Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm (ATTP) số 1 của TP Hà Nội do TS.Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác bảo đảm ATTP tại...

DNTH: Đã xảy ra tình trạng doanh nghiệp giấu dịch khi hàng trăm con heo ở Thừa Thiên - Huế “dính” bệnh lở mồm long móng.


DNTH: Từ xưởng pha chế ở Hà Nội, rượu vang siêu tốc, siêu rẻ trải qua hành trình lắt léo trước khi đến điểm cuối - dạ dày của người tiêu dùng.


Sản phẩm cháo ăn liền dành cho các bé được khách hàng mua tại Bibo Mart nhưng tem mác bị bẩn, mờ thông tin, không còn hạn sử dụng thì liệu có còn đảm bảo chất lượng?


Trong năm 2018, ngành Công thương Hà Nội đã triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong thuộc lĩnh vực Công Thương quản lý.


Cùng với các đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương, nhiều địa phương đã thành lập đoàn kiểm tra, nhằm kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2019.


Để đảm bảo an toàn thực phẩm dịp cuối năm 2018 và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, UBND TP Hà Nội tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, phòng chống...


Năm 2018, trên địa bàn Hà Nội có 988 cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm. Trong đó, cơ sở giết mổ nhỏ lẻ, thủ công 937 cơ sở; giết mổ bán công nghiệp 44 cơ sở, giết mổ công nghiệp 7 cơ cở.